Tầm nhìn

Mục tiêu của Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng chiến lược phát triển của Tập đoàn Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt động đầu tư như kinh doanh Bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,... nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô mang đến các giá trị và lợi ích cho khách hàng bằng:

- Các dự án khu đô thị theo hướng hiện đại, tiện tích và dịch vụ tốt nhất trong và ngoài nước.
- Phát triển các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp, hệ thống khách sạn mang thương hiệu Hà Đô.
- Phát triển văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tại các khu đô thị lớn của đất nước.
- Phát triển dịch vụ bất động sản theo hướng chuyên nghiệp.

Giá trị

Điều khiến Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô khác biệt với các sàn giao dịch khác trong ngành bất động sản nằm trong hệ thống những giá trị của Hà Đô Group. Để định hướng tốt các hoạt động của mình, Ban lãnh đạo Hà Đô Group đã thực sự chú trọng tới việc thực hiện những giá trị mà công ty phải phát triển và trung thành, bao gồm:

- Trách Nhiệm
- Tinh thần làm việc tập thể
- Khách hàng là trọng tâm phục vụ
- Nhanh chóng
- Thách thức

Sự tuân thủ những giá trị này đã giúp sàn giao dịch bất động sản Hà Đô xây dựng và hoàn thiện hình ảnh của mình trong lòng khách hàng Việt Nam cũng như củng cố vững chắc vị thế kinh doanh của mình trên thị trường. 

 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com