Hà Đô Centrosa Garden: Định hướng chiến lược bất động sản của Tập đoàn Hà Đô

Phối cản dự án Hà Đô Centrosa Garden

Phối cản dự án Hà Đô Centrosa Garden

Được biết vào ngày 12/4/2016 tập đoàn Hà Đô đã được vinh danh nằm trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất quốc gia tại trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội được dựa trên nghiên cứu một cách độc lập, khoa học và khách quan . Tập đoàn này ra cho ra mắt thị trường bất động sản nhiều dự án và một trong những dự án định hướng chiến lược của tập đoàn Hà Đô là Hà Đô Centrosa Garden

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín là giải thưởng lần đầu tiên được công bố vào năm 2016 bởi công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam – Việt Nam Report. Điều này sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn để lựa chọn cho mình những căn hộ cho mình vì chữ tín trong kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sống còn của doanh nghiệp.

Thông tin về tập đoàn Hà Đô – top 10 chủ đầu bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Trong giai đoạn 2016 – 2020 tạp đoàn Hà Đô tiếp tục triển khai các dự án bất động sản tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và cả nước ngoài nhằm cung cấp ra thị trường các sản phẩm Bất động sản có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Hà Đông trong hơn 25 năm thành lập và 20 năm phát triển bất động sản.

Trong quá trình thành lập và phát triển của mình, tập đoàn Hà Đô được là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao và cho ra những dự án bất động sản chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng bởi Hà Đô làm việc theo phương châm khách hàng là nơi khởi nguồn mọi sáng tạo, có nghĩa là khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu để tập đoàn có ý tưởng xây dựng. Hơn nữa các dự án luôn hoàn thành đúng tiến độ như trong cam kết – một trong những điều kiện không thể thiếu nhằm tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Tập đoàn Hà Đô đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và tập đoàn luôn có những bước chiến lược phát triển rõ ràng, tạo uy tín với khách hàng để vươn ra thị trường quốc tế.

Với tập đoàn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định sống còn của doanh nghiệp, là theo hướng chiến lược lâu dài. Từ khi thành lập đến hiện nay, doanh nghiệp luôn thực hiện đúng với những cam kết với khách hàng chọn mua căn hộ tại dự án của tập đoàn. Một số sản phẩm được cung cấp ra thị trường như: Dự án Hado Park View – KĐTM Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội; Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội; Dự án Hado Garden Villas Quận 10,… đều là những dự án lớn mang lại uy tín cho tập đoàn

Chiến lược phát triển Bất động sản của tập đoàn Hà Đô.

Hà đô từ ngày thành lập luôn có tầm nhìn chiến lược và có những bước đi hiệu quả để khẳng định vị trí và thương hiệu trên thị trường Bất động sản Việt Nam và khu vực. Vì vậy tập đoàn đã luôn nỗ lực vươn lên nhằm duy trì tốc độ tăng trưởng và tỷ suất lợi nhuận cao, ổn định mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, cổ đông và chủ đầu tư. Để hoàn thành chiến lược mà tập đoàn đã đề ra trong giai đoạn 2016 – 2020, Hà Đô sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án chất lượng tốt nhất, một trong những dự án đó là Hà Đô Centrosa Garden . Dự án được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Hà Đô với mong muốn trở thành một trong những dự án được khách hàng quan tâm nhất và chắc chắn sẽ lựa chon. Hiện tại Tập đoàn Hà Đô đang hoàn thiện các thủ tục để đưa ra thị trường dự án này. Dự án được tư vấn đầu tư bởi Savills, tư vấn thiết kế quy hoạch bởi Architype (Pháp), thiết kế kiến trúc và cảnh quan bởi Surbana (Singapore) nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình tại dự án này.

Dự án Hà Đô Centrosa Garden nằm ở trung tâm quận 10 – một trong những quận có hoạt động sinh sống sôi động nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là nơi tất cả người dân ở thành phố Hồ Chí Minh muốn sinh sống. Đay là dự án lớn, bao gồm khu chung cư cao cấp, nhà phố liền kề, trường học, công viên cây xanh… Không những thế, với lợi ích là vị trí trung tâm, dự án Hà Đô quận 10 cũng được thừa hưởng vô số tiện ích ngoại khu cao cấp, hiện đại và đồng bộ hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Dự án Hà Đô Centrosao Garden được coi là nơi ở lí tưởng của nhiều gia đình với cuộc sống thân thiện với môi trường, mở cửa ra khách hàng sẽ được hưởng thụ một không khí căng tràn nhựa sống bởi không gian tươi mát, thanh bình giữa long phố ồn ào, tấp nập. Dự án được ví như tinh hoa của những tuyệt tác được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp các đơn vị thiết kế hàng đầu, chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm giá trị và được nhiều người mong đợi.

Vì vậy, Hà Đô coi dự án là một trong những định hướng chiến lược bất động sản của tập đoàn.

 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com