Bàm giao căn hộ Hà Đô Park View

Từ ngày 31/3/2015 đến ngày 24/4/2015, Tập đoàn Hà Đô bàn giao 341 căn hộ cho khách hàng tại dự án Hà Đô Park view
Bàn giao căn hộ Hado parkview
Từ ngày 31/3/2015 đến ngày 24/4/2015, Tập đoàn Hà Đô bàn giao 341 căn hộ cho khách hàng tại dự án Hà Đô Park View đúng theo cam kết về chất lượng và tiến độ công trình.
Dự án Hà Đô Park view do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư, bằng nỗ lực của các kỹ sư và công nhân làm việc ngày đêm trên công trường, dự án đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào sử dụng.
Nằm trong quần thể khu đô thị mới Dịch Vọng, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, với lợi thế ngay sát công viên Cầu Giấy( một trong những công viên hiện đại bậc nhất thủ đô), Hà Đô Park view được đánh giá là dự án có chất lượng thi công tốt và thiết kế đặc biệt tối ưu.
Bàn giao căn hộ cho khách hàng tại hado parkview
Bàn giao căn hộ cho khách hàng tại dự án hà đô park view
Tất cả các căn hộ tại dự án Hà Đô Park View đều được thiết kế tiện nghi, hài hòa, hiện đại, từ căn hộ Hà Đô Park View, phóng tầm mắt ra không gian rộng mở, quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, giao hòa với thiên nhiên, cảnh quan cây xanh và mặt nước trong lành của Công viên Cầu Giấy - lá phổi xanh của thành phố.
Một cộng đồng cư dân sinh sống sôi động và văn minh đang dần dần hình thành tại Hà Đô Park View, Tập đoàn Hà Đô chúng tôi hiểu rằng để có được sự tin tưởng, quan tâm, đồng hành của khách hàng thì cam kết về chất lượng và tiến độ công trình luôn phải được đặt lên hàng đầu. Dự án Hà Đô Park view chính là một trong những minh chứng rõ nhất cho cam kết đó của Hà Đô với khách hàng.
hado parkview nhìn từ công viên cầu giấy
hình ảnh hado parkview nhì từ công viên cầu giấy

(Theo: Hà Đô)
 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 369
  • Tháng hiện tại: 3945
  • Tổng lượt truy cập: 1273367
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com