19 căn hộ cuối của Indochina Plaza Hanoi

19 căn hộ cuối của Indochina Plaza Hanoi (IPH) là một công trình cao cấp và đồ sộ đang được rất nhiều người quan tâm về mặt chất lượng, dịch vụ, tiêu dùng.
Indochina Plaza Hanoi

Indochina Plaza Hanoi

Indochina Plaza Hanoi (IPH) tại đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội là một công trình lớn do Indochina Land là chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công tháng 3-2010 đến nay công trình nổi tiếng này chỉ còn 19 căn hộ hoàn thiện thiện mang đẳng cấp, sang trọng, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Indochina Plaza Hanoi (IPH) là một công trình cao cấp nhất hiện nay tại thủ đô Hà Nội do Indochina Land làm chủ đầu tư được khởi công tháng 3/2010. Đến nay, dự án chỉ còn duy nhất 19 căn hộ với công trình, nội thất cao cấp nhất tại thủ đô Hà Nội.

Những căn hộ sinh lời

Trong thời gian gần đây dự án IPH thật sự đang là một điểm nóng trên thị trường bất động sản:
•    Tháng 3/2014 thị trường bất động sản tích cực tham gia, đón nhận các hoạt động của các căn hộ đã hoàn thành về cả công trình và nội thất của IPH.
•    Tháng 4/2014 dự án IPH chào bán và giao dịnh thành công từ 3-4 căn nhà loại có 3 phòng ngủ, doanh thu trong tháng 4 này con sỗ lên tới xấp xỉ 90 tỷ đồng
•    Tháng 5/2014 IPH thật sự đang là một điểm nóng trên thị trường bất động sản, người mua mong muốn nhanh chóng được sở hữu căn nhà hộ IPH này.
Để IPH tiếp tục đứng vững trên thị trường, dự án được kiểm chứng mức lợi nhuận dạt mức 6-8% / năm giá cả có thể thương lượng tùy vào diện tích, thời gian cho thuê… Theo giám đốc Christopher Piro công ty Vietnam Sotheby’s International Realty cho biết:
"Indochina Plaza Hanoi" có mạng lưới khách thuê quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu có đủ khả năng chi trả cao, được ưa chuộng về mặt chất lượng dịch vụ và tiêu dùng. IPH thật sự đã đã đem đến cho người tiêu dùng những căn hộ hoàn thiện mang đẳng cấp, sang trọng, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích đồng bộ

Dân cư sống ở IPH sẽ có một cuộc sống thoải mái khi tận hưởng một số tiện ích như: Bể bơi, phòng thể thao, công viên, khu mua sắm… Và một số dịch vụ khác.
Indochina Plaza Hanoi là dự án lớn tại Hà Nội ra mắt 4 căn penthose có thể bơi trong nhà, được hoàn 100% nội thất thiết kế tiên tến hiện đại và sang trọng.
Không những thế dự án có một vị trí đắc địa ở khu phức hợp IPH đường Phạm Hùng, Cầu Giấy. Nơi đây, bao gồm các tòa nhà văn phòng, trug tâm thương mại, khu nhà ở… tạo nên một phong cách sống văn hóa, hiện đại. 19 căn hộ còn lại thật sự đang được rất nhiều nhà đầu tư, những người có nhu cầu về nhà ở quan tâm. Đây là một dự án có giá trị sinh lời cao có môi trường sống lành mạnh thích hợp để làm văn phòng, nhà ở… 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com