Anh - Giá BĐS nhà ở tăng trưởng liên tục

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/09/2014 22:32 - Người đăng bài viết: manhpx
Con số tăng trưởng của giá nhà ở Anh đang có xu hướng phát triển nhanh chóng kể từ sau khu cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008 diễn ra. Đây chính là điều kiện sẽ tác động đến thị trường BĐS tác động chính tới sức phát triển của thị trường.
Bất động sản tại anh

Bất động sản tại anh

Theo số liệu báo cáo của Cơ quan thống kê Anh – ONS, mức giá chào bán trên phân khúc BĐS nhà ở tại nước này đã đạt tới mức tăng trưởng kỷ lục mới (11,7%) chỉ trong thời gian 1 năm (đến tháng 7/2014).
Tại Anh, mức giá thanh toán trung bình cho một căn hộ vào khoảng 272 nghìn bảng, kết quả này đạt được sau ba tháng duy trì ở 2 con số. Trong đó, thị trường bất động sản ở Luân Đôn vẫn đang giữ vị trí đứng đầu cả nước xét về mặt tỷ lệ tăng trưởng của giá nhà, đạt 19,1% tương đương với khoảng 514 nghìn bảng/căn.
Với tỷ lệ lạm phát giảm hơn 2/3 kể từ mức đỉnh điểm hồi tháng 9/2011, Bộ Tài chính Anh tin tưởng kế hoạch kinh tế dài hạn của chính phủ sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả.
Thống kê cho thấy, lạm phát đã giảm xuống 2/3 so với ban đầu đây là mức giảm lớn nhất kể từ thời điểm tháng 9 năm 2011. Cơ quan Tài chính của Anh khá kỳ vọng vào hiệu quả tích cực mà chiến lược phát triển kinh tế dài gạn mà chính phủ nước này đang áp dụng sẽ mang lại trong thời gian tới.
Dù  nền kinh tế có nhiều diễn biến tăng trưởng khả quan nhưng theo các chuyên gia nghiên cứu nhận định thì BoE – Ngân hàng Trung ương của Anh sẽ không tiến hành vội vàng việc nâng thêm lãi suất loại cơ bản về vốn đã giữ vững ở mức thấp trong suốt 5 năm vừa qua.
Một số ý kiến của các chuyên gia khác cho rằng nên sức căng của nền địa chính trong thời gian này đang có nhiều diễn biến  phức tạp song song với sự thay đổi thất thường của các thị trường kinh tế lớn của khu vực. Điều này khiến chi BoE rơi vào trạng thái án binh vất động trong thời gian tới.
Mức tăng trưởng của giá nhà ở Anh đang có xu hướng phát triển nhanh chóng kể từ sau khu cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008 diễn ra. Đây chính là điều kiện sẽ tác động đến thị trường BĐS và trở thành nguyên nhân tác động chính tới sức phát triển của thị trường.

Từ khóa:

Anh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là thành viên của Tập đoàn Hà Đô, chính thức được thành lập năm 2012 nhằm tiếp cận và cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu cho khách hàng. Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Môi giới và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô -...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 378
  • Tháng hiện tại: 9916
  • Tổng lượt truy cập: 1103270

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com