Anh - Giá BĐS nhà ở tăng trưởng liên tục

Con số tăng trưởng của giá nhà ở Anh đang có xu hướng phát triển nhanh chóng kể từ sau khu cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008 diễn ra. Đây chính là điều kiện sẽ tác động đến thị trường BĐS tác động chính tới sức phát triển của thị trường.
Bất động sản tại anh

Bất động sản tại anh

Theo số liệu báo cáo của Cơ quan thống kê Anh – ONS, mức giá chào bán trên phân khúc BĐS nhà ở tại nước này đã đạt tới mức tăng trưởng kỷ lục mới (11,7%) chỉ trong thời gian 1 năm (đến tháng 7/2014).
Tại Anh, mức giá thanh toán trung bình cho một căn hộ vào khoảng 272 nghìn bảng, kết quả này đạt được sau ba tháng duy trì ở 2 con số. Trong đó, thị trường bất động sản ở Luân Đôn vẫn đang giữ vị trí đứng đầu cả nước xét về mặt tỷ lệ tăng trưởng của giá nhà, đạt 19,1% tương đương với khoảng 514 nghìn bảng/căn.
Với tỷ lệ lạm phát giảm hơn 2/3 kể từ mức đỉnh điểm hồi tháng 9/2011, Bộ Tài chính Anh tin tưởng kế hoạch kinh tế dài hạn của chính phủ sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả.
Thống kê cho thấy, lạm phát đã giảm xuống 2/3 so với ban đầu đây là mức giảm lớn nhất kể từ thời điểm tháng 9 năm 2011. Cơ quan Tài chính của Anh khá kỳ vọng vào hiệu quả tích cực mà chiến lược phát triển kinh tế dài gạn mà chính phủ nước này đang áp dụng sẽ mang lại trong thời gian tới.
Dù  nền kinh tế có nhiều diễn biến tăng trưởng khả quan nhưng theo các chuyên gia nghiên cứu nhận định thì BoE – Ngân hàng Trung ương của Anh sẽ không tiến hành vội vàng việc nâng thêm lãi suất loại cơ bản về vốn đã giữ vững ở mức thấp trong suốt 5 năm vừa qua.
Một số ý kiến của các chuyên gia khác cho rằng nên sức căng của nền địa chính trong thời gian này đang có nhiều diễn biến  phức tạp song song với sự thay đổi thất thường của các thị trường kinh tế lớn của khu vực. Điều này khiến chi BoE rơi vào trạng thái án binh vất động trong thời gian tới.
Mức tăng trưởng của giá nhà ở Anh đang có xu hướng phát triển nhanh chóng kể từ sau khu cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008 diễn ra. Đây chính là điều kiện sẽ tác động đến thị trường BĐS và trở thành nguyên nhân tác động chính tới sức phát triển của thị trường.

 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 296
  • Tháng hiện tại: 5828
  • Tổng lượt truy cập: 1372642
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com