BĐS Bắc Mỹ dẫn đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng

Đăng lúc: Thứ tư - 27/08/2014 11:14 - Người đăng bài viết: manhpx
North American real estate

North American real estate

Sự tăng trưởng về giá của các thành phố lớn trên thế giới đã vượt ngưỡng so với quy trước 6,2%. Trong đó, Bắc Mỹ được xem là thị trường BĐS dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng giá nhà ở hạng sang.
Các chuyên gia cho biết trong tháng 7 vừa qua, mức tăng trưởng về giá của phân khúc nhà ở cao cấp tại 32 thành phố lớn trên thế giới đã vượt 6,2% so với quý trước. Trong số đó, các thành phố lớn tại Mỹ có tốc độ tăng trưởng về giá nhà ở hạng  sang lớn hơn so với khu vực khác của Châu Âu và Châu Á.
Kết quả khảo sát tại 32 thị trường thuộc phân khúc nhà ở cho thấy: 27 khu vực có mức tăng trưởng bình quân hàng năm khả quan, vượt hơn so với năm ngoái. Hai thị trường Jakarta và Dulbin có tốc độ tăng trưởng về giá cao nhất, mức vượt tương ứng là 27,3%; 23,5% so với cùng kỳ năm ngoái.
Ngược lại, ở Dublin mức tăng trưởng đang có xu hướng giảm trong hai quý gần đây. Tuy nhiên với sự phục hồi của nền kinh tế tại đất nước Ireland cùng sự hết hạn của hàng loạt các điều khoản thuế, khá nhiều hướng suy đoán cho rằng giá bán các căn hộ thuộc phân khúc nhà hạng sang ở đây sẽ còn tiếp tục tăng cao trong những tháng cuối năm tới.
Ở Dubai, phương án cho vay thế chấp đi cùng mức phí giao dịch cao gấp hai từ giai đoạn cuối năm 2013 đã khiến cho lượng khách hàng trên thị trường BĐS tăng nhiều hơn. Theo số liệu thống kê, mức tăng trưởng của phân khúc căn hộ hạng sang đạt 6,3%, giảm 11,7% so với quý 1. Tuy nhiên, với dự báo nguồn cung có xu hướng giảm trong khoảng 18 tháng sắp tới, giá bán BĐS trên thị trường này khả năng sẽ tăng mạnh trở lại ở nửa cuối năm nay.
Các chuyên gia khảo sát cho biết: khu vực Bắc Mỹ có mức tăng trưởng khả quan nhất về giá ở phân khúc căn hộ cao cấp. Cụ thể là ở các thành phố lớn như New York, Los Angeles,… mức tăng trưởng đều đạt ngưỡng hai con số và được xếp vào top 10 trong bảng xếp hạng quý II vừa rồi.
Với sự tác động của việc các chính sách kích cầu hấp dẫn ở hai thị trường lớn Mỹ và Anh đang giảm dần, cùng những quy định điều chỉnh ở khu vực Châu Á, nhiều ý kiến dự báo cho rằng chỉ số tăng trưởng sẽ còn tiếp tục hạ.
Song, tốc độ tăng trưởng bình quân trong tháng 7 vừa qua vẫn vượt hơn so với khoảng thời gian dài trước đó (từ hồi quý 3 năm 2008). Điều đó thể hiện sức hút của phân khúc BĐS cao cấp với nhà đầu tư và người mua nhà trên thế giới đang có xu hướng tăng.
Từ khóa:

BĐS, Bắc Mỹ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là thành viên của Tập đoàn Hà Đô, chính thức được thành lập năm 2012 nhằm tiếp cận và cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu cho khách hàng. Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Môi giới và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô -...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 460
  • Tháng hiện tại: 10239
  • Tổng lượt truy cập: 1103593

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com