BĐS Công nghiệp có triển vọng lớn trong thời gian tới

Đăng lúc: Thứ tư - 06/08/2014 12:01 - Người đăng bài viết: manhpx
BĐS Công nghiệp đang là một dự án có sức hút đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Với nhiều ngành nghề khác nhau khu CN hứa hẹn sẽ là một dự án BĐS có triển vọng lớn trong thời gian tới.
Khu CN thạch Thất

Khu CN thạch Thất

Theo báo cáo mới nhất của công ty tư vấn bất động sản Cushman và Wakefiel Việt Nam. Trong quý II năm 2014 thị trường BĐS CN Hà Nội đã ghi nhận sự gia nhập của các khu CN phía Nam Hà Nội được thành lập dành riêng cho các ngành CN: Sản xuất, cơ khí dệt may, điện tử - viễn thông, công nghệ thông tin, gia công, lắp ráp ô tô… và một số ngành công nghiệp khác. Dưới sự góp mặt của khu CN Hà Nội thị trường BĐS đang ngày càng tăng tổng số khu CN lên  10 với diện tích là 1.423 ha.
Khu CN đang hoạt động lấp dần hoàn toàn trong quý II với những chức năng hoạt động đặc biệt trống cao có tỷ lệ 390 ha chiếm 22% khu đất cho thuê. Tỷ lệ lấp đầy khoảng 68% các khu CN.
Khu CN lấp dần hoàn toàn trong quý II:
  • Chức năng hoạt động đặc biệt trống cao có tỷ lệ 390 ha chiếm 22% khu đất cho thuê.
  • Tỷ lệ lấp đầy khoảng 68% các khu CN.
  • Giá chào thuê tiếp tục giảm khoảng 4.6% từ 109 USD một m2 (một kỳ xuống 104/m2/kỳ với chi phí quản lý dao dộng từ 0.2 đến 0.1 USD/m2/tháng).
Tính đến tháng 6/2014, các khu CN Tại Hà Nội đã thu hút hơn 550 tổng dự án đầu tư với 5,3 tỷ USD. Trong đó, 300 dự án có vốn đầu tư nước ngoài là 4.7 tỷ và các quốc gia có số lượng FDI đăng ký nhiều nhất Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan.
Cho đến năm 2020 Cushman và Wakefiel tiếp tục triển khai báo cáo đón nhận 6.000 ha khoảng 40% tổng nguồn cung hiện tại. Trong đó có các ngành: CN phụ trợ, công nghệ cao đòi hỏi nhiều chất xám và thân thiện với môi trường…
Theo ông Richard Leech – giám đốc điều hành CT CBRE Việt Nam cho biết: “BĐS khu CN được coi là phân khúc có triển vọng nhất năm 2014 vì trong thời gian vừa qua nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào VN là vô cùng lớn từ đó sẽ tạo một nguồn vốn đầu tư thúc đẩy sản xuất và tăng trưởng BĐS khu CN”
Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản công nghiệp Hà Nội đang thu hút đông đảo một số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước điển hình là công ty Cushman Wakefiel ở VN, một số quốc gia khác như  Nhật bản, Trung Quốc, Đài Loan.
Từ khóa:

BĐS Công nghiệp

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Tần nhìn và giá trị

Tầm nhìn Mục tiêu của Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh Đồng hành cùng chiến lược...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 500
  • Tháng hiện tại: 10279
  • Tổng lượt truy cập: 1103633

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com