BĐS Công nghiệp có triển vọng lớn trong thời gian tới

BĐS Công nghiệp đang là một dự án có sức hút đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Với nhiều ngành nghề khác nhau khu CN hứa hẹn sẽ là một dự án BĐS có triển vọng lớn trong thời gian tới.
Khu CN thạch Thất

Khu CN thạch Thất

Theo báo cáo mới nhất của công ty tư vấn bất động sản Cushman và Wakefiel Việt Nam. Trong quý II năm 2014 thị trường BĐS CN Hà Nội đã ghi nhận sự gia nhập của các khu CN phía Nam Hà Nội được thành lập dành riêng cho các ngành CN: Sản xuất, cơ khí dệt may, điện tử - viễn thông, công nghệ thông tin, gia công, lắp ráp ô tô… và một số ngành công nghiệp khác. Dưới sự góp mặt của khu CN Hà Nội thị trường BĐS đang ngày càng tăng tổng số khu CN lên  10 với diện tích là 1.423 ha.
Khu CN đang hoạt động lấp dần hoàn toàn trong quý II với những chức năng hoạt động đặc biệt trống cao có tỷ lệ 390 ha chiếm 22% khu đất cho thuê. Tỷ lệ lấp đầy khoảng 68% các khu CN.
Khu CN lấp dần hoàn toàn trong quý II:
  • Chức năng hoạt động đặc biệt trống cao có tỷ lệ 390 ha chiếm 22% khu đất cho thuê.
  • Tỷ lệ lấp đầy khoảng 68% các khu CN.
  • Giá chào thuê tiếp tục giảm khoảng 4.6% từ 109 USD một m2 (một kỳ xuống 104/m2/kỳ với chi phí quản lý dao dộng từ 0.2 đến 0.1 USD/m2/tháng).
Tính đến tháng 6/2014, các khu CN Tại Hà Nội đã thu hút hơn 550 tổng dự án đầu tư với 5,3 tỷ USD. Trong đó, 300 dự án có vốn đầu tư nước ngoài là 4.7 tỷ và các quốc gia có số lượng FDI đăng ký nhiều nhất Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan.
Cho đến năm 2020 Cushman và Wakefiel tiếp tục triển khai báo cáo đón nhận 6.000 ha khoảng 40% tổng nguồn cung hiện tại. Trong đó có các ngành: CN phụ trợ, công nghệ cao đòi hỏi nhiều chất xám và thân thiện với môi trường…
Theo ông Richard Leech – giám đốc điều hành CT CBRE Việt Nam cho biết: “BĐS khu CN được coi là phân khúc có triển vọng nhất năm 2014 vì trong thời gian vừa qua nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào VN là vô cùng lớn từ đó sẽ tạo một nguồn vốn đầu tư thúc đẩy sản xuất và tăng trưởng BĐS khu CN”
Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản công nghiệp Hà Nội đang thu hút đông đảo một số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước điển hình là công ty Cushman Wakefiel ở VN, một số quốc gia khác như  Nhật bản, Trung Quốc, Đài Loan.
 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 288
  • Tháng hiện tại: 5384
  • Tổng lượt truy cập: 1372198
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com