Bất động sản trở lại sau giấc ngủ đông dài

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/06/2014 23:03 - Người đăng bài viết: Sàn BĐS Hà Đô
Bất động sản trở lại sau giấc ngủ đông dài

Bất động sản trở lại sau giấc ngủ đông dài

Những dấu hiệu mới trên các sàn giao dịch của năm 2014 cho thấy thị trường bất động sản đã tan băng và dần phục hồi trở lại sau thời kỳ ngủ đông dài hạn.
Thị trường bất động sản năm nay đang có những động thái phục hồi rõ rệt, đúng như dự đoán mà các chuyên gia đã đưa ra cách đây không lâu. Các sàn giao dịch sẽ ngày một nóng dần lên với các làn sóng mới của các nhà đầu tư.
Gần đây thị trường bất động sản đã hồi phục và hoạt động khởi sắc trở lại với lượng khách hàng đang ngày một tăng. Nhiều nhận định cho rằng thị trường đang ấm dần lên sau khoảng thời gian bị đóng băng dài 5 năm.
Bộ Xây Dựng cũng mới thông báo về số lượng sản phẩm tồn kho của thị trường bất động sản đến tháng 4 năm 2014 đã giảm liên tục xuống còn 34%. Dấu hiệu trên thể hiện rõ nét những chuyển mình của sàn bất động sản, nhất là khi mà từ đầu năm tới giờ số lượng nguồn cung lại đang tăng lên rất nhiều.
Nhờ những chính sách, giải pháp kịp thời của cơ quan Chính phủ cùng với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng và các doanh nghiệp là yếu tố chính dẫn đến các chuyển biến tích cực của bất động sản. Một trong những ví dụ điển hình như: trong kiến nghị mới đây của Bộ Xây dựng trình Chính phủ phê duyệt, cũng đề cập tới gói hỗ trợ người dân mua nhà với khoản tiền cho vay là 30 nghìn tỷ đồng; hoạt động đầu tư của ngân hàng VNCB dành cho bất động sản, với giá trị lên tới 50 nghìn tỷ đồng; ngoài ra còn rất nhiều sửa đổi tích cực trong các dự thảo và bộ luật có liên quan.
Sau những biến động về giá, cuối cùng thị trường cũng trở lại trạng thái bình ổn gắn với giá trị thật, với lý do này kết hợp với những chính sách ưu đãi của ngân hàng đã giúp thu hút khá đông các khách hàng quan tâm. Song, tâm lý người mua thời gian gần đây lại chú trọng tới các hạng mục có giá trị thiết thực như vị trí đẹp, cơ sở đồng bộ hóa, thi công đúng tiến độ do các chủ đầu tư là những thương hiệu uy tín.
Các dự án được xây dựng ở Quận 2 và Quận 7 (tp.Hồ Chí Minh) đang rất được người mua chú ý nhiều nhất, đặc biệt là quận 7 với những ưu điểm nổi bật như hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông thuận tiện và các hạng mục tiện ích công hoàn hảo. Tương lai đây có thể là nơi tạo ra những nguồn sóng mới cho bất động sản của thành phố.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tần nhìn và giá trị

Tầm nhìn Mục tiêu của Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh Đồng hành cùng chiến lược...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 200
  • Tháng hiện tại: 15594
  • Tổng lượt truy cập: 1213724

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com