Căn hộ SSG Tower không ngừng tăng giá trị

Các chuyên gia dự kiến giá trị căn hộ SSG Tower sẽ không ngừng tăng thời gian tới, đây là một trong những dự án đánh dấu sự thành công ấn tượng của tập đoàn SSG.
Phối cảnh chung cư SSG Tower

Phối cảnh chung cư SSG Tower

Tiếp tục khẳng định mình sau những thành công ấn tượng, tập đoàn SSG triển khai xây dựng dự án SSG Tower. Với những tiện ích và dịch vụ nổi trội, khu phức hợp này thực sự sẽ là chiến lược phát triển mới cho cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.
Vào khoảng cuối quý II năm 2015 dự án SSG Tower đang rất được mong đợi sẽ chính thức được hoàn thiện và đi vào hoạt động, đây là dự án xây dựng khu phức hợp cao cấp có quy mô nhất. Tới thời điểm này dự án đã hoàn thành thi công đến tầng 10 đầu tiên, trong đó có 5 tầng khối dành để mở siêu thị và hoạt động thương mại, dịch vụ tiện ích, 4 tầng tháp bên trên là khu căn hộ. Chủ đầu tư và nhà thầu thi công cam kết sẽ đảm bảo tốc độ và chất lượng xây dựng hoàn thiện dự án tốt nhất.
SSG Tower được xây dựng tại số 561A Điện Biên Phủ (thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM), bao gồm 32 tầng trong đó có 4 tầng hầm, 5 tầng khối để mở phục vụ cho hoạt động thương mại và cung cấp dịch vụ, 6 tầng tháp tiếp theo với các văn phòng hạng sang cho thuê và tháp căn hộ cao cấp từ tầng 7 đến tầng 24 bố trí 123 căn.
Nhiều chuyên gia nhận định rằng giá của căn hộ SSG Tower sẽ tăng lên liên tục trong thời gian tới nhờ sức hút lớn với khách hàng và các nhà đầu tư.
Dựa vào vị trị tọa lạc đắc địa ở ngay ngã tư với 4 mặt tiền tâm điểm giao giữa hai tuyến đường Điện Biên Phủ và D1, thiết kế sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án SSG Tower thực sự sẽ trở thành vị trí chiến lược ở khu cửa ngõ phía Đông thành phố với phong cách kiến trúc ấn tượng.
Chạy dọc theo tuyến đường Điện Biên Phủ, cư dân có thể tới khu trung tâm của Sài Gòn chỉ trong vòng 5 phút, đồng thời dễ dàng sang quận 2 mà không lo ách tắc giao thông. Ngoài ra cư dân của SSG Tower còn được sử dụng rất nhiều tiện ích công trạm xe điện Metro với 2 tuyến số 4 và số 5 chạy qua, hai khu du lịch nổi tiếng Văn Khánh và Tân Cảng,… Đặc biệt dự án còn mang đến các dịch vụ hấp dẫn đạt tiêu chuẩn 5 sao như rạp chiếu phim hiện đại, khu trung tâm thương mại quy mô 20.000m2, khu vui chơi giải trí, bể bơi, quán cafe, nhà hàng sang trọng,… để đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân ở đây.
Điểm sáng tạo trong thiết kế của SSG Tower còn được thể hiện ở khu căn hộ đầy tiện nghi. Những phá cách về việc tạo không gian xanh trong nhà, chọn lựa vị trí đặt cửa sổ,.. để có thể mở rộng thêm không gian, đem thiên nhiên hòa vào mỗi căn phòng, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân SSG Tower.
Theo dự kiến thì vào ngày 14/6 tới đây, các căn hộ của dự án phức hợp này sẽ chính thức lên sàn mở bán.
 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com