Châu Âu - Phân khúc văn phòng cho thuê tăng trưởng mạnh

Đăng lúc: Thứ tư - 30/07/2014 16:44 - Người đăng bài viết: manhpx
Theo kết quả thống kê, thời gian gần đây, phân khúc văn phòng cho thuê ở châu Âu đang trên đà tăng trưởng mạnh, song song với đó là sự phục hồi của cả nền kinh tế khu vực và quá trình các nhà đầu tư xây dựng lại niềm tin với khách hàng.
Châu Âu - Pháp

Châu Âu - Pháp

Sự phát triển của phân khúc văn phòng cho thuê ở khu vực châu Âu được biểu hiện rất rõ ở mức tăng trưởng trên thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, trong bối cảnh nền kinh tế khu vực này đã có những dấu hiệu phục hồi, các nhà đầu tư dịch vụ địa ốc cũng đang cố gắng xây dựng lại niềm tin của mình.
Kết quả thống kê cho thấy có đến 85% phân khúc văn phòng cho thuê tại thị trường châu Âu đang duy trì ở hai trạng thái: một là phát triển mạnh, hai là tăng trưởng đều. Trong đó hai khu vực dẫn đầu ở châu Âu là Đức và Hà Lan.
Bên cạnh đó, các dự án bất động sản xây dựng văn phòng cho thuê vẫn đang có những biểu hiện tăng trưởng tốt, điển hình là sự phát triển của thị trường Amsterdam trong 18 tháng vừa qua và những dấu hiệu phục hồi, phân khoảng cách ở Hà Lan.
Những nhân tố thúc đẩy sự tăng trưởng này là: sự phục hồi của nền kinh tế, niềm tin và sức hút của các nhà đầu tư châu Âu được cải thiện. Đặc biệt, sự chênh lệch cung cầu của phân khúc này dẫn đến thiếu hàng ở khu vực trung tâm.
Đến cả Madrid, Lisbon cũng chịu ảnh hưởng của những điều chỉnh trên thị trường từ năm 2009 đến nay và vẫn giữ được mức tăng giá cho thuê văn phòng đều. Cụ thể, Lisbon đã giữ mức tăng trưởng 1,4 % trong suốt nửa đầu năm nay. Các chuyên gia nhận định, tốc độ phát triển ổn định này sẽ biểu hiện rõ nhất vào cuối năm nay hoặc sang đầu 2015.
Với sự phát triển của các doanh nghiệp bất động sản về công nghệ truyền thông trong tình trạng cung không đủ cầu đã làm cho phân khúc văn phòng cho thuê cao cấp và tầm trung đều tăng lên đáng kể.
Colliers đã đưa ra bản báo cáo về hoạt động của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Trong đó chỉ ra rằng, phần lớn lượng vốn của ngân hàng này đang tập trung ở thị trường bất động sản châu Âu, điều đó thể hiện sự kỳ vọng của các nhà đầu tư vào khu vực này, nhất là phân khúc văn phòng cho thuê.
Từ khóa:

Châu Âu

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Tần nhìn và giá trị

Tầm nhìn Mục tiêu của Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh Đồng hành cùng chiến lược...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 459
  • Tháng hiện tại: 10238
  • Tổng lượt truy cập: 1103592

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com