Đẳng cấp sống cho người trẻ thành đạt tại trung tâm TPHCM ?

Phối cảnh dự án Hà Đô Centrosa

Phối cảnh dự án Hà Đô Centrosa

Việc mua nhà chưa bao giờ là dễ dàng, khi hàng loạt các dự án triển khai kèm theo nhiều ưu đãi quà tặng lớn dành cho khách hàng ngày một đa dạng. Trong năm nay với sự ra đời của phương thức thanh toán mới, đặc biệt người mua nhà có thể tự do lựa chọn các giải pháp phù hợp với tài chính nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của bản thân. Căn hộ cao cấp như HaDo Centrosa Garden, nằm ở quận 10 do tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư chính là sự lựa chọn thông minh.

Lần đầu tiên, người trẻ thành đạt có cơ hội mua căn hộ siêu sang chỉ với 960 triệu

Đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, lớp trẻ thành đạt đóng vai trò vô cùng quan trọng, à đối tượng tạo nên xu hướng mới cho thị trường trong mọi lĩnh vực. Do đó, môi trường sống tác động rất lớn, nắm bắt được điều này Tập đoàn Hà Đô đã dành tâm huyết đầu tư, kiến tạo môi trường sống “đúng chuẩn”.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cao cấp trên khắp các vùng mền. Để đảm bảo phương châm “khách hàng là bạn” Chung cư cao cấp HaDo Centrosa Garden do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư đã đưa phức hợp cao cấp với hệ thống tiện ích xanh, đẳng cấp Quốc tế ngay giữa lòng TPHCM nhờ đó hàng loạt các chính sách ưu đãi đã đến gần với khách hàng hơn đặc biệt là giới trẻ thành đạt, chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà.

Để sở hữu căn hộ sang trọng ngay tại trung tâm, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 960 triệu, tương ứng với 30%. Đây thực sự là nơi an cư lý tưởng, tiện ích hiện đại, giao thông thuận lợivà là một ưu đãi, một cơ hội lớn đối với khách hàng.

Thiết kế xanh – tiện ích chuẩn Quốc tế giữa lòng trung tâm

Để có được phức hợp đẳng cấp, sự khách biệt nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, tiện lợi, Tập đoàn Hà Đô đã liên kết với các đối tác hàng đầu trong khu vực, cùng với các thương hiệu nổi tiếng như đơn vị thiết kế quy hoạch Archetype, kiến trúc cảnh quan Surbana, tư vấn giám sát Apave, nhà thầu xây dựng Hòa Bình,... để xây dựng và hoàn thiện dự án một cách hiệu quả nhất.

HaDo Centrosa Garden nổi bật giữa lòng đô thị và được ví như một “kỳ quan xanh”. Đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của các cư dân nơi đây, chung cư cao cấp này đã hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại như cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế, trên 20 khu vườn xanh bố trí khắp dự án… trong đó có nhiều khu vườn trên cao tạo môi trường sống trong lành,cùng với hệ thống thanh lọc khói của bãi đỗ xe sinh thái, vấn đề an ninh được đảm bảo…

Giá chỉ từ 37 triệu/m2cùng với ưu đãi đặc biệt chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà, khách hàng đã có thể sỡ hữu căn hộ hiện đại, thiết kế sang trọng :Diện tích thông thủy,bàn giao hoàn thiện các thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới: Thiết bị vệ sinh Duravit/Hansgrohe, khóa cửa Hafele, Kính LowE, Thiết bị điện Comilt..Đây chính là ngôi nhà tuyệt vời để thể hiên “đẳng cấp sống mới”.

 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 380
  • Tháng hiện tại: 7492
  • Tổng lượt truy cập: 1381622
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com