Đấu giá hai khu đất lớn tại thành phố Đà Nẵng

Ủy ban nhân dân TP. Đà Nẵng phê duyệt bản đấu giá khởi điểm của hai khu đất xây dựng cửa hàng Xăng dầu và khu đất mang mã số B3-1 thuộc khu dân cư Khu thiết bị phụ tùng An Đồn tại thành phố Đà Nẵng.
Đà Nẵng

Đà Nẵng

Trong thời gian vừa qua, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng quyết định phê duyệt bản đấu giá khởi điểm đối với hai đối tượng là khu đất xây dựng của cửa hàng Xăng dầu trên tuyến đường Nguyễn Sinh và khu đất mang mã số ký hiệu là B3-1 thuộc KDC Kho thiết phụ tùng An Đồn tại buổi đấu giá được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.
Chi tiết, tại khu đất mang mã số B3-1 tại KDC Kho thiết bị phụ tùng An Đồn có tổng diện tích khoảng 8.476 m2 tọa lạc tại trung tâm 4 mặt tiền đường An Đồn 3,An Đồn 4, đường Lê Ninh và đường Lê Văn Quý thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng với giá khởi điểm chỉ với 8.516.000 đồng/m2 trên phần điện tích đất của dự án xây dựng khu chung cư (khoảng 40% diện tích khu đất được bàn giao cho dự án).
Theo quy địch của ban tổ chức, đối với cá nhân trúng giá đấu thầu phải trồng cây xanh, vườn dạo hay phải tạo một cảnh quan phục vụ mục mục đích công cộng và đặc biệt không được xây hàng rào bao quanh đối với 60% diện tích khu đất không thuộc phần đất bàn giao còn lại. Phần đất này chủ đầu tư chỉ được sử dụng làm công tác dịch vụ, thành phố Đà Nẵng sẽ xem xét và thu – chi các khoản nghĩa vụ tài chính theo đúng quy định đang hiện hành.
Đối với dự án xây dựng cửa hàng Xăng dầu trên khu đất 2.887 m2 thuộc tuyến đường Nguyễn Sinh, phường Hòa Khánh Nam và phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng mở bán đấu giá khởi điểm chỉ với 4.776.000 đồng. Trong đó, phần diện tích đất phục vụ cho công tác thuê một lần là 50 năm với diện tích lên tới 1.709 m2.
Vì vậy, diện tích đất đấu giá chỉ còn lại là 1.178 m2 (chiếm 40.8% diện tích cả khu đất). Cá nhân, chủ đầu tư trúng giá đấu thầu phải có nhiệm vụ làm mọi giấy tờ có liên quan đến việc thuê đất để trồng cây xanh, xây dựng và cải tạo cảnh quan  phục vụ mục đích công cộng và nộp tiền thuê đất hàng năm theo đúng quy định của pháp luật đang hiện hành.

 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 292
  • Tháng hiện tại: 5388
  • Tổng lượt truy cập: 1372202
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com