Đầu tư 1.300 tỷ đồng cho dự án Nam An Khánh

dự án Nam An Khánh

dự án Nam An Khánh

Sudico quyết định ký kết bản hợp tác đầu tư 1.300 tỷ đồng vào dự án Nam An Khánh do ngân hàng TMCP Hàng Hải, ngân hàng TMCP Quân đội và một số nguồn lực của khách hàng mua nhà.
Dự án Nam An Khánh nằm ở giữa trung tâm phía Tây của thủ đô Hà Nội, thuộc hai xã An Khánh và xã An Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Là một dự án có quy mô rộng lên tới 234 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) làm chủ đầu tư. Dự án đã được đưa vào xây dựng cách đây nhiều năm, nhưng khi thị trường BĐS lại quay lại giai đoạn khó khăn về tài chính, nhân công dẫn đến tình trạng chận tiến độ thậm trí là tạm dừng dự án.
Nhưng theo báo cáo mới nhất về quá trình triển khai, kinh doanh dự án Nam An Khánh Sudico công bố: Dự án Nam An Khánh sẽ có một bước chuyển động lớn trong năm 2014 do nguồn tài trợ từ ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải, ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) và một số nguồn tiền trực tiếp của khách hàng mua nhà.
Tháng 08 năm 2014 Sudico đã chính thức ký kết bản hợp đồng Hợp tác và đầu tư phát triển có tổng giá trị lên tới 1.300 tỷ đồng đầu tư trực tiếp vào dự án cơ sở hạ tầng kinh doanh, bán hàng phục vụ cho dự án Nam An Khánh đảm bảo nguồn thu cho tất cả những hộ gia đình sinh sống tại đây.
Nhờ thế, dự án Nam An Khánh đã thu hoạch được khá nhiều trong vấn đề đầu tư cơ sở hạ tầng. Theo công ty Sudico, cơ bản các dự án thuộc khu vực đã được triển khai kinh doanh từ năm 2012 đạt tiêu chuẩn toàn ộ về đường giao thông, hệ thống thoát nước, mặt bằng được phủ kín cây xanh… và có tổng diện tích KĐT rộng 39 m, dài 2 km có trung tâm dự án là 39 tỷ đồng.
Không những thế, ngân hàng Techcombank cũng cam kết tài trợ 120 tỷ đồng trong công tác xây dựng và lắp đặt hướng tới mục tiêu hoàn thành dự án trong năm 2015.
Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và khu CN Sông Đà (Sudico) quyết định ký bản hợp tác đầu tư với tổng giá trị lên tới 1.300 tỷ đồng của ngân hàng TMCP Hàng Hải, ngân hàng TMCP Quân đội và từ một số nguồn lực của khách hàng mua nhà đầu tư vào cơ sở hạ tầng, kinh doanh dự án Nam An Khánh.
 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com