Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực Đồng Mai

Bản đồ Đồng Mai

Bản đồ Đồng Mai

Sở quy hoạch kiến trúc Hà Nội vừa công bố bàn giao hồ sơ điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực Đồng Mai, Phú Lãm, Yên Nghĩa thuộc quận Hà Đông với tỷ lệ 1/2000.
Sở quy hoạch kiến trúc Hà Nội vừa phối hợp với Viện quy hoạch xây dựng Hà Nội và UBND quận Hà Đông tổ chức nghiên cứu, điều chỉnh quy hoạch khu vực Đồng Mai có tỷ lệ 1/2000 thuộc phường Đồng Mai, Phú Lãm, Yên Nghĩa – quận Hà Đông, TP Hà Nội.
Khu vực điều chỉnh quy hoạch thuộc địa giới hành chính và các P. Đồng Mai, Phú Lãm, Yên Nghĩa thuộc quận Hà Đông. Khu vực này được quy hoạch với tổng quy mô sử dụng đất của dự án chiếm khoảng 226 ha và quy mô dân số khoảng 15.500 người.
Việc điều chỉnh quy hoạch có mục đích chuyển đổi chức năng, sử dụng đất CN sang đất dân dụng  nhằm cụ thể hóa định hướng Quy hoạch chung, xây dựng Thủ Đô mới cho đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.
Theo bản hồ sơ điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực Đồng Mai công trình sẽ được hỗ trợ và bố trí dọc theo tuyến đường phía Tây giáp với khu vực đất dịch vụ phường Đồng Mai thuộc khu vưc hàng xóm hiện hữu với khu vực xây dựng mới.
Về phía nhà ở xã hội, các công trình xây dựng có chiều cao không quá 8 tầng, đảm bảo về mặt thông gió tự nhiên và các khoảng không gian cây xanh trong sân rộng, gần gũi với môi trường.
Những tòa nhà thấp < 3 tầng được bố trí theo không gian sinh thái, cây xanh, mặt nước cuả đô thị, sân vườn thoáng mát và tiện nghi tách biệt hoàn toàn với khu đô thị sầm uất TP Hà Nội.
 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com