Đồng Nai - Giải quyết tình trạng nợ sổ đỏ của dự án Tam Phước

khách hàng và đơn vị môi giới đã buộc được chủ đầu tư đi làm sổ đỏ

khách hàng và đơn vị môi giới đã buộc được chủ đầu tư đi làm sổ đỏ

Sau 4 năm khởi công chủ đầu tư Bảo Cường vẫn chưa thể tiến hành bàn giao sổ đỏ cho cư dân của hai dự án Tam Phước (Đồng Nai). Ngày 27/7 vừa qua, những người mua và nhà phân phối đã tổ chức buổi làm việc với chủ đầu tư để tìm ra phương án giải quyết hợp lý.
Được biết những người mua nhà đã đăng ký mua nền đất thông qua các công ty phân phối là Kim Oanh, Nam Việt, LacvietLand. Từ năm 2010 đến nay, dù những khách hàng này đã cố gắng liên lạc với đơn vị đầu tư nhưng vì họ vẫn tiếp tục tránh mặt nên không thể gặp trực tiếp được.
Dù đã khởi công được 4 năm, nhưng đến nay công trình này vẫn chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Vì không thể thực hiện dự án đúng tiến độ nên đến nay vẫn chưa được cấp sổ đỏ để bàn giao cho khách hàng, trong khi tiền nhà đã thu gần hết.
Chủ đầu tư đã không thực hiện được cam kết đã hứa hồi tháng 10 năm ngoái với khách hàng và nhà phân phối về việc bàn giao sổ đỏ. Chờ đợi quá lâu nhiều người mua và nhà phân phối đã tiến hành tổ chức cuộc họp để yêu cầu đơn vị đầu tư chịu trách nhiệm nhưng ban lãnh đạo công ty đã cố tình né tránh không tới dự.
Theo điều tra thì được biết, đơn vị đầu tư do vẫn chưa trả hết khoản tiền phí sử dụng đất phải nộp cho cơ quan chức năng nên không được xét duyệt cấp sổ đỏ để bàn giao lại cho người mua. Công ty đối tác phân phối Kim Oanh sau khi bàn bạc đã quyết định hỗ trợ cho chủ đầu tư Bảo Cường khoảng 3,83 tỷ đồng, còn khách hàng sẽ góp 5% số còn lại. Chủ đầu tư sẽ phải nhanh chóng bù nốt khoản còn thiết để nhận được quyền sử dụng đất và tiến hành bàn giao sổ đỏ cho người mua.
Ngày 27/7 vừa qua, những người mua và các nhà phân phối của 2 dự án đất  nền Tam Phước (Đồng Nai) đã tổ chức buổi làm việc với chủ đầu tư Bảo Cường, yêu cầu đơn vị này nhanh chóng giải quyết việc bàn giao lại sổ đỏ cho khách hàng đã thanh toán tiền đúng tiến độ.
 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 293
  • Tháng hiện tại: 5389
  • Tổng lượt truy cập: 1372203
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com