Đông Nam Á – khu an dưỡng tốt nhất cho người cao niên

Đăng lúc: Thứ ba - 16/09/2014 09:33 - Người đăng bài viết: manhpx
Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, hạ tầng cơ sở vật chất ngày càng được nâng cấp cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế đã khiến cho các quốc gia Đông Nam Á trở thành những thị trường thu hút khách hàng cao niên đến an dưỡng.
khu an dưỡng tốt nhất cho người cao niên

khu an dưỡng tốt nhất cho người cao niên

Thống kê cho thấy hai nước Malaysia và Thái Lan nằm trong danh sách 15 nước hội tụ đủ điều kiện cho người cao niên đầu tư để đến an dưỡng. Các chuyên gia nhận định: Đông Nam Á là khu vực được chọn đầu tiên bởi lượng người cao tuổi đang có nhu cầu tìm nhà ở lớn nhất thế giới. Nguyên nhân họ chọn nơi đây làm nơi nghỉ dưỡng là bởi mức giá cả hợp lý, dịch vụ tiện nghi đầy đủ.
Nhiều dự án xây dựng làng cho người cao niên an dưỡng đang được tiến hành triển khai ở Malaysia, Thái Lan và một số quốc gia khác nhằm đáp ứng nhu cầu chung. Đây là khu dân cư với quy mô gồm nhiều căn hộ độc lập dành cho những người cao niên trong độ tuổi 55 trở lên và các công trình dịch vụ, tiện ích tổ hợp xung quanh. Tuy nhiên đến nay ở Malaysia vẫn còn nhiều dự án chưa thể hoàn thiện.
Ngoài khu làng dân cư cho người cao niên, các chủ đầu tư còn triển khai các mô hình trung tâm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với hệ thống tiện ích đặc biệt riêng ở Thái Lan. Mục tiêu chính của các chủ đầu tư là đẩy mạnh phạm vi triển khai mô hình này.
Kuala Lumpur, chủ đầu tư HSB Development Sdn Bhd cũng đang tiến hành xây dựng mô hình khu căn hộ cho nhiều thế hệ trong gia đình sinh sống với hàng loạt các dịch vụ tiên ích bao quanh như sân goft trong nhà, trung tâm thương mại, hồ bơi,…
Các mô hình xây dựng khu an dưỡngkhu vực Đông Nam Á được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao, đảm bảo tiêu chuẩn chăm sóc dành cho người cao tuổi.
Đến thời điểm hiện tại khách hàng chủ yếu của mô hình nhà cho người cao niên tại các quốc gia Đông Nam Á mới chỉ là người dân ở những khu vực khác trên thế giới. Nguyên nhân là vì xu hướng thói quen của người dân bản địa ở Đông Nam Á là sống cùng những người cao niên để tiện chăm sóc. Song các chuyên gia đều nhận định trong tương lai khi mô hình này trở nên phổ biến với mức giá hợp lý hơn thì có khả năng xu hướng đó sẽ được thay đổi.
Khu vực các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Inđônêsia,.. đang trở thành những thị trường thu hút khách hàng cao niên nước ngoài đến an dưỡng bởi điều kiện, cơ sở vật chất được nâng cấp kết hợp với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích, hoàn hảo.
Từ khóa:

khu an dưỡng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là thành viên của Tập đoàn Hà Đô, chính thức được thành lập năm 2012 nhằm tiếp cận và cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu cho khách hàng. Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Môi giới và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô -...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 449
  • Tháng hiện tại: 10228
  • Tổng lượt truy cập: 1103582

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com