Giá nhà ở Mỹ do vị trí địa lý quyết định

Movoto đưa ra bản đồ giá sau khi khảo sát thị trường BĐS ở Mỹ, qua đó có thể nhận thấy, các doanh nghiệp nhà đất không chỉ sử dụng diện tích và nội thất căn hộ để quyết định giá họ còn căn cứ vào vị trí địa lý.
Biệt thự cổ tại Water Mill

Biệt thự cổ tại Water Mill

Các doanh nghiệp đầu tư ở Mỹ đều không sử dụng các yếu tố về không gian diện tích và thiết kế nội thất để đặt ra mức giá bán cho các căn hộ. Cái mà họ quan tâm chủ yếu là vị trí địa lý đắc địa của ngôi nhà.
Các chuyên gia của Movoto – website chuyên cung cấp những bản đồ có liên quan đến hoạt động bất động sản, đã công bố tấm bản đồ đặc biệt minh họa về tình hình thị trường địa ốc. Qua hình ảnh trên tấm bản đồ, hoàn toàn có thể nhận thấy mức giá đắt của những căn hộ được xây dựng ở các bờ biển thơ mộng, không khí trong lành.
Các chuyên gia nghiên cứu của Movoto cũng nhận định, ngôi nhà điển hình có mức giá chào bán đắt nhất ở Mỹ vào thời điểm hiện tại là biệt thự cổ tại Water Mill (thành phố New York), vào khoảng 69 triệu đô la. Đây là mức giá mà chỉ có các nhà tỷ phú mới dám mua vào.
Khu biệt thự này được xây dựng từ khoảng thế kỷ X. Nếu đặt tầm nhìn từ ngôi biệt thự này thì có thể quan sát toàn cảnh đẹp bình lặng mà hùng vĩ của vịnh Mecox. Với thiết kế cầu thang xoắn ốc, không gian các phòng rộng, thoáng, bể bơi với kích thước thỏa mái, cách bài trí độc đáo,... đã giúp căn biệt thự này có được sức hút kỳ lạ và bí ẩn.
Các chuyên gia nhận định, dù ở mức giá cao chót vót, vướt sức tưởng tượng nhưng thị trường này vẫn hết sức thu hút bởi chất lượng cuộc sống của người mua được đảm bảo,... sẽ vẫn tiếp tục thu hút khách hàng.
 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com