Hà Đô (HDG): Giá vốn giảm sâu, riêng quý 2 lãi ròng 42 tỷ đồng

Hà Đô (HDG): Giá vốn giảm sâu, riêng quý 2 lãi ròng 42 tỷ đồng. Tiền thân là công ty xây dựng Hà Đô, hiện nay Hà Đô đã thành công trong việc trở thành tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh trên nhiều lĩnh vực: xây dựng, bất động sản, tài chính…
Hà Đô (HDG)

Hà Đô (HDG)

Kết quả 6 tháng đầu năm 2016 vừa qua, tập đoàn Hà Đô lãi sau thuế gần 47 tỷ đồng, tăng 125 % so với nửa đầu năm ngoái là một trong những thành công lớn khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Để phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, Hà Đô luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

Với 12 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao. Theo thông tin được biết tập đoàn Hà Đô đạt doanh thu trong kết quả kinh doanh trong 6 tháng đầu năm là gần 400 tỷ đồng ( tăng đến 58% ). Trong khi đó, doanh nghiệp chỉ tăng 35 % số vốn bỏ ra và lợi thuận thu lại được đó là gấp gần 4 lần so với cùng kì năm ngoái ( hơn 100 tỷ đồng ). Điều này chứng tỏ Hà Đô đang nỗ lực hết mình để đạt những mục tiêu được đề ra.

Ở lĩnh vực tài chính doanh thu mà Hà Đô nhận được rơi vào khoảng 45 tỷ đồng ( tăng 38 tỷ đồng so với cùng kì ). Ở lĩnh vực này, doanh thu mà Hà Đô đạt được chủ yếu lãi từ tiển gửi và tiền cho vay và chi phí tài chính của doanh nghiệp này cũng chủ yếu là chi lãi tiền vay. Con số cụ thể chi phí tài chính của Hà Đô là khoảng trên 60 tỷ đồng, trong đó đã tăng 59 tỷ đồng so với quý 2 năm ngoái.

Tính đến cuối tháng 7 năm 2016 vừa qua khoản vay nợ thuế tài chính ngắn hạn tăng hơn 1.000 tỷ đồng và nợ thuế tài chính dài hạn tăng gần 900 tỷ đồng so với đầu năm. Đây là con số không hề nhỏ đối với một doanh nghiệp đã đứng vững trên thị trường. Ngoài ra Hà Đô còn nhận được một khoản tiền khá lớn từ công ty liên doanh liên kết từ năm ngoái ( khoảng 19 tỷ đồng ). Với mục đích hoạt động kinh doanh vì khách hàng Hà Đô đã nhận chuyển nhượng cổ phần của Za Hưng và hiện nay Hà Đô đang nắm bắt vai trò vô cùng quan trọng để phát triển và trở thành công ty mẹ của Xa Hưng với việc nắm giữ 51,5 % vốn điều lệ là điều kiện để tập đoàn này tiếp tục khẳng định vị thế của mình.

Tổng kết lại nửa năm 2016 vừa qua Hà Đô đạt được những thành tựu đáng kể đó là đạt: 46,95 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế ( tăng 126% so với cùng kỳ). Tổng cộng tài sản cuối quý tăng 2.540 tỷ đồng so với đầu năm. Đặc biệt hàng tồn kho giảm 260 tỷ đồng và đang có kế hoạch để tiếp tục giảm ở mức thấp nhất.

Hi vọng khi tổng kết cuối năm 2016, tập đoàn Hà Đô sẽ thu nhận được nhiều thành công tốt đẹp hơn nữa.

 

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là thành viên của Tập đoàn Hà Đô, chính thức được thành lập năm 2012 nhằm tiếp cận và cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu cho khách hàng. Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Môi giới và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô -...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 312
  • Tháng hiện tại: 5380
  • Tổng lượt truy cập: 1355731
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com