Hà Nội khan hiếm chung cư giá rẻ

Đăng lúc: Thứ năm - 26/12/2013 10:12 - Người đăng bài viết: manhpx
Hà Nội khan hiếm chung cư giá rẻ. Số giao dịch của thi trường chung cư tại hà nội thành công tăng lên. Nhưng trong số đó chủ yếu là chung cư giá rẻ. Nhưng tại Hà nội chung cư giá rẻ vẫn còn hiếm vì nguồn cung ít.
Dự án khu đô thị đại kim - kim văn kim lũ

Dự án khu đô thị đại kim - kim văn kim lũ

Hiện tại số lượng căn hộ chung cư tại Hà Nội đang tồn đọng rất nhiều. Nhưng để mua được những căn hộ đó thì không phải ai cũng có thể mua được vì mức giá của nó quá cao. Những căn hộ chung cư có mức giá trên dưới 1 tỷ luôn hấp dẫn hơn cả với da số khách hàng. Nhưng số lượng các căn hộ này không nhiều.
Những căn hộ với mức giá như vậy thường có diện tích không lớn lắm. Nó phù hợp với những gia đình ít người, vợ chồng trẻ hoặc học sinh sinh viên ra Hà Nội học và công tác. Trong khi đó khách hàng cũng không mặn mà với chung cư hiện đang xây thô vì sợ chủ đầu tư không giao nhà theo đúng tiến độ. Người mua chỉ quan tâm đến các dự án có vị trí tốt, trong khu quần thể, tiến độ xây dựng đảm bảo, chủ đầu tư uy tín và mức giá bình dân.
Đại diện chủ đầu tư Hanoiland Ông Hoàng Nam Sơn cho biết số lượng người có nhu cầu mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội là rất lớn nên Hanoiland đang tập trung phân phối và xây dựng thêm nhiều hơn các căn hộ chung cư có mức giá hợp lý, diện tích phù hợp để phù hợp với tài chính của khách hàng nhiên việc các chủ đầu tư không đủ tiềm lực tài chính nên việc các chủ đầu tư vẫn chậm trể, chưa triển khai để thời điểm này để cung cấp ra thị trường những căn hộ như vậy đã phần nào khó vực dậy được thị trường BĐS.
Nếu muốn mua một căn hộ chung cư có mức giá phù hợp, người mua nhà phải chọn lựa những căn hộ chung cư ở xa thành phố Hà Nội do lượng căn hộ chung cư tồn kho trên địa bàn Hà Nội là rất lớn, nhưng nguồn căn hộ chung cư giá rẻ đáp ứng nhu cầu mua nhà của khách hàng lại khá ít. Khoảng cách giữa cung và cầu của chung cư giá rẻ tại Hà Nội còn lớn. hi vọng trong thời gian tới khoảng cách này sẽ được kéo gần lại nhờ những biện pháp tích cực của Chính phủ và các Bộ, ban, ngành đưa ra trong thời gian qua.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là thành viên của Tập đoàn Hà Đô, chính thức được thành lập năm 2012 nhằm tiếp cận và cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu cho khách hàng. Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Môi giới và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô -...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 465
  • Tháng hiện tại: 10244
  • Tổng lượt truy cập: 1103598

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com