Lễ động thổ dự án khu phức hợp khách sạn – văn phòng của tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô – một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh bất động sản; vừa tổ chức lễ động thổ cho dự án khu phức hợp văn phòng - khách sạn vào ngày 5 tháng 6 vừa qua, tại số 02 đường Hồng Hà, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.
Lễ động thổ dự án khu phức hợp khách sạn – văn phòng của tập đoàn Hà Đô

Lễ động thổ dự án khu phức hợp khách sạn – văn phòng của tập đoàn Hà Đô

Đến tham gia vào buổi lễ có các đại diện của nhiều cơ quan chuyên ngành, chính quyền địa phương, cùng với ban quản lý dự án, doanh nghiệp đối tác và nhà thầu, tiêu biểu như Phó giám đốc Viện khoa học và công nghệ quân sự, ngài chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Tân Bình. Ngoài ra còn có một số ủy viên trong Hội đồng quản trị của công ty như giám đốc Toàn, phó tổng GĐ ông Phan Quang Bình, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên của đơn vị.

Buổi lễ bắt đầu với bài phát biểu của PT.GĐ tập đoàn Hà Đô – ông Nguyễn Đức Toàn về nội dung ý tưởng và mục tiêu hướng tới, cũng như quá trình hiện thực dự án. Được thiết kế trên khuôn viên quy hoạch rộng lớn, dự án này bao gồm tòa nhà văn phòng cho thuê và chuyên khu khách sạn ba sao đạt thương hiệu Ibis. Theo con số thống kê mà ngài phó tổng giám đốc đưa ra, chi phí đầu tư của dự án sẽ vào khoảng hơn 500 tỷ đồng, nếu đúng như kế hoạch dự kiến thì công trình này sẽ được hoàn thành và chính thức mang ra bán hoặc cho thuê sau hai năm nữa.

Bên cạnh đó, ông Toàn cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan chính quyền, đơn vị chuyên ngành cùng Bộ Quốc phòng, An ninh và Viện khoa học - công nghệ quân sự sự đã quan tâm đảm bảo an toàn lao động cũng như tiến độ công trình của phía chủ đầu, từ đó để có thể kịp thời phát hiện sai phạm và sửa chữa.

Ngoài ra, cũng trong buổi lễ này, phó giám đốc viện khoa học và công nghệ quân sự - Đại tá Thiều Quốc Hân, còn đặc biệt nhấn mạnh sự kỳ vọng về những hiệu quả mà dự án này sẽ mang lại dựa vào các tiêu chí giúp kích cầu trong và ngoài nước nhờ giao thông thuận tiện, gần cảng hàng không Tân Sơn Nhất.

 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com