Lễ động thổ dự án khu phức hợp khách sạn – văn phòng của tập đoàn Hà Đô

Đăng lúc: Thứ ba - 15/07/2014 22:40 - Người đăng bài viết: manhpx
Tập đoàn Hà Đô – một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh bất động sản; vừa tổ chức lễ động thổ cho dự án khu phức hợp văn phòng - khách sạn vào ngày 5 tháng 6 vừa qua, tại số 02 đường Hồng Hà, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.
Lễ động thổ dự án khu phức hợp khách sạn – văn phòng của tập đoàn Hà Đô

Lễ động thổ dự án khu phức hợp khách sạn – văn phòng của tập đoàn Hà Đô

Đến tham gia vào buổi lễ có các đại diện của nhiều cơ quan chuyên ngành, chính quyền địa phương, cùng với ban quản lý dự án, doanh nghiệp đối tác và nhà thầu, tiêu biểu như Phó giám đốc Viện khoa học và công nghệ quân sự, ngài chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Tân Bình. Ngoài ra còn có một số ủy viên trong Hội đồng quản trị của công ty như giám đốc Toàn, phó tổng GĐ ông Phan Quang Bình, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên của đơn vị.

Buổi lễ bắt đầu với bài phát biểu của PT.GĐ tập đoàn Hà Đô – ông Nguyễn Đức Toàn về nội dung ý tưởng và mục tiêu hướng tới, cũng như quá trình hiện thực dự án. Được thiết kế trên khuôn viên quy hoạch rộng lớn, dự án này bao gồm tòa nhà văn phòng cho thuê và chuyên khu khách sạn ba sao đạt thương hiệu Ibis. Theo con số thống kê mà ngài phó tổng giám đốc đưa ra, chi phí đầu tư của dự án sẽ vào khoảng hơn 500 tỷ đồng, nếu đúng như kế hoạch dự kiến thì công trình này sẽ được hoàn thành và chính thức mang ra bán hoặc cho thuê sau hai năm nữa.

Bên cạnh đó, ông Toàn cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan chính quyền, đơn vị chuyên ngành cùng Bộ Quốc phòng, An ninh và Viện khoa học - công nghệ quân sự sự đã quan tâm đảm bảo an toàn lao động cũng như tiến độ công trình của phía chủ đầu, từ đó để có thể kịp thời phát hiện sai phạm và sửa chữa.

Ngoài ra, cũng trong buổi lễ này, phó giám đốc viện khoa học và công nghệ quân sự - Đại tá Thiều Quốc Hân, còn đặc biệt nhấn mạnh sự kỳ vọng về những hiệu quả mà dự án này sẽ mang lại dựa vào các tiêu chí giúp kích cầu trong và ngoài nước nhờ giao thông thuận tiện, gần cảng hàng không Tân Sơn Nhất.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là thành viên của Tập đoàn Hà Đô, chính thức được thành lập năm 2012 nhằm tiếp cận và cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu cho khách hàng. Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Môi giới và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô -...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 378
  • Tháng hiện tại: 9910
  • Tổng lượt truy cập: 1103264

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com