Người mua nhà băn khoăn trước những lựa chọn

Lượng cung cũng tăng nhẹ khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu nhà ở thật và có khả năng tài chính ổn định, đặc biệt là khu vực nội thành thủ đô lại đứng trước những băn khoăn khi chọn lựa nhà ở như biệt thự, nhà liền kề ở ven đô hoặc nội đô.
Khu biệt thự Lâm Viên

Khu biệt thự Lâm Viên

Có thể thấy những phục hồi và phát triển của thị trường bất động sản thời gian qua đã làm kích cầu trở lại. Lượng cung cũng tăng nhẹ khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu nhà ở thật và có khả năng tài chính ổn định, đặc biệt là khu vực nội thành thủ đô lại đứng trước những băn khoăn khi chọn lựa.
Hầu hết những khách hàng chọn mua chung cư ở khu vực nội thành đều có chung lo lắng về diện tích chật hẹp, không có chỗ cho trẻ em và người già vui chơi, tản bộ. Đặc biệt là gần đây trên thị trường này còn có những biến đổi không ngừng về giá, do chủ đầu tư thu thêm hoặc tăng phí dịch vụ chung ở một số khu chung cư. Những thay đổi nói trên làm cho người mua mất dần niềm tin vào phân khúc bất động sản này.
Bên cạnh những làn sóng bấp bênh của chung cư, thì cũng có những hạng mục xây dựng nhà ở khác ổn định hơn như biệt thự song lập và nhà liền kề. Hai phân khúc nhà ở này đã thúc đẩy doanh số giao dịch nhà đất thành công tăng lên đáng kể so với năm ngoái.
Một khách hàng mua lại căn biệt thự tại một khu đô thị trên địa bàn huyện Gia Lâm chia sẻ sự hài lòng của mình về các ưu điểm của hai mô hình này: được xây dựng trong khuôn viên khu đô thị phía Đông hiện đại và cao cấp, các căn hộ này đều đảm bảo chất lượng công trình, an ninh trật tự ổn định, có không gian riêng cho mỗi gia đình trong hệ thống cộng đồng,…
Có thể thấy đối với các hộ gia đình thì phương án nhà ở tối ưu nhất để lựa chọn thường là một căn hộ có không gian sống riêng, trong tổng thể các dịch vụ tiện ích và khu vui chơi thư giãn chung của cộng đồng.
Sự điều hòa của cây cối và hơi nước làm giảm sức nóng của nhiệt độ và tạo sự thoáng mát cho môi trường chung. Do đó, những dự án có diện tích hạng mục như khuôn viên cây và hồ nước xanh lớn cũng rất thu hút người mua.
Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu cũng đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của người mua nhờ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về giao thông, văn hóa, chất lượng phục vụ và không gian sống. Được biết khu đô thị này sẽ tiến hành hoạt động bàn giao vào quý cuối của năm 2015.
Những thống kê cho thấy: vì xã hội phát triển nên nhu cầu cũng thay đổi theo, khách hàng ngày càng quan tâm đến chất lượng, dịch vụ tiện ích của các công trình.
 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com