Ông Nguyễn Trọng Thông vin dự nhận danh hiệu” Doanh nhân Asean tiêu biểu 2015”

Ngày 6/8/2015, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam đã tổ chức chương trình vinh danh TOP 100 Doanh nghiệp và doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2015
Ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Hà Đô

Ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Hà Đô

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trọng Thông đã vinh dự nằm trong số 100 doanh nhân được tôn vinh nhận danh hiệu “Doanh nhân Asean tiêu biểu” năm nay. Giải thưởng "Doanh nhân Asean tiêu biểu 2015" và biểu trưng hữu nghị hợp tác Asean là sự ghi nhận đối với các cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự nghiệp hòa bình, đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và các nước Asean. 

Sau 25 năm thành lập, Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với tổng số 12 Công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được Khách hàng, Đối tác, các Nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao. 

Với sự quyết liệt, nhạy bén, tư duy đổi mới, sáng tạo của người đừng đầu, Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông đã đưa Tập đoàn Hà Đô vững vàng vượt qua những khó khăn thử thách, vươn lên phát triển mạnh mẽ và bền vững trở thành Tập đoàn Đầu tư kinh doanh Bất động sản hùng mạnh như ngày nay. Danh hiệu “Doanh nhân Asean tiêu biểu” là sự ghi nhận, tôn vinh thành tích, tâm huyết và những đóng góp của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông đối với sự phát triển kinh tế Việt Nam nói riêng và Asean nói chung. Đây là niềm tự hào không những của riêng ông Nguyễn Trọng Thông mà còn của toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô.

Giải thưởng cao quý trên là một trong những dấu ấn thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao của cộng đồng đối với đóng góp của ông Nguyễn Trọng Thông không những cho Tập đoàn Hà Đô nói riêng mà còn cho xã hội nói chung. Bằng tầm nhìn, tài năng, tâm huyết, ông Nguyễn Trọng Thông đã chèo lái con thuyền Hà Đô đi lên từ con số không trở thành một Tập đoàn đầu tư kinh doanh Bất động sản hàng đầu Việt Nam như ngày hôm nay.

(theo Hado)
 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com