Quy hoạch hai phân khu dân cư lớn tại TP Hồ Chí Minh

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch hai dự án phân khu dân cư ấp Trường Thọ và Khu dân cư cụm 1 – Truông Tre quận Thủ Đức.
Khu đô thị xa lộ Hà Nội phường Trường Thọ, Thủ Đức

Khu đô thị xa lộ Hà Nội phường Trường Thọ, Thủ Đức

Vừa qua, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch hai phân khu chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 hiện hữu trên mảnh đất quận Thủ Đức với hai KDC ấp Trường Thọ thuộc phường Trường Thọ và KDC cụm 1 – Truông Tre, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Chi tiết, KDC ấp Trường Thọ nằm một phần trong khu quy hoạch thuộc phố 6 và phố 8 phường Trường Thọ quận Thủ Đức. Đồ án quy hoạch có phía Bắc tiếp giáp với KDC nằm trên tuyến đường Đặng Văn Bi, phía Nam gần với con sông Đào thuộc quận Bình Thạnh, phía Đông đối diện KDC phía Tây Xa Lộ, Hà Nội và phía Tây liền kề với KDC Hồ Văn Tư và cây cầu Phố Nhà Trà – Tu Viện Pháp Hoa.
 Đồ án KDC ấp Trường Thọ có tổng diện tích khoảng hơn 100 ha với tích chất là một khu vực chuẩn bị quy hoạch thành KDC hiện hữu hoặc tu sửa kết hợp xây dựng một KDC mới, hiện đại hơn. Đồ án được xây dựng với độ cao H là 2.50 m so với phần thấp nhất của mép đường, dự án được quy hoạch nhằm mục đích nâng dần mặt bằng của đất lên cao độ một cách triệt để và lựa chọn một vị trí thích hợp xây dựng một KDC mới.
Đồ án KDC cụm 1 – Trông Tre nằm trong khu quy hoạch phường Linh Xuân gần tỉnh Bình Dương, có phía Đông, Nam, Bắc liền kề với KDC, phía Tây gần với đường Truông Tre. Đồ án có diện tích quy hoạch lên tới hơn 20 ha, đây là một đồ án quy hoạch trở thành một KDC hiện hữu được tu sửa và kết hợp với cách thức xây dựng mới hiện đại hơn hứa hẹn thành một KDC sang trọng với bãi đỗ xe ô tô rộng và thoáng.
Khu dân cư cụm 1 – Trông Tre được xây dựng với độ cao H  là 16.43 m, đồ án quy hoạch lần này nằm trong khu vực có đất nền tương đối cao nên chủ đầu tư có thể giữ nguyên phần đất nền chỉ cần san phẳng mặt bằng và sắp xếp lại bố cục địa hình trước khi xây dựng lại đồ án.

 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 380
  • Tháng hiện tại: 7460
  • Tổng lượt truy cập: 1381590
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com