Sàn BĐS Hà Nội khó có cửa phục hồi

sàn BĐS

sàn BĐS

Bị đẩy ra khỏi thị trường sau đợt sàng lọc, nhiều sàn giao dịch cũng như doanh nghiệp môi giới đang cố chuyên nghiệp hình ảnh của mình để khẳng định thương hiệu và lấy lại niềm tin với khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay cơ hội mở ra không nhiều nên khả năng phục hồi lại là rất khó.
Sự sàng lọc của thị trường bất động sản đã loại bỏ hầu hết các sàn giao dịch BĐS và doanh nghiệp môi giới. Tuy có nhiều chuyển biến khả quan, nhưng do thị yếu của người mua nên cơ hội cho các sàn mới mở không nhiều.
Có thể coi Lê Văn Lương là con đường thể hiện rõ nhất quá trình biến động của thị trường bất động sản Hà Nội, từ nóng đến nguội và đóng băng rồi lại hồi phục trở lại. Những tấm biển chào bán được treo đỏ rực trên mọi ngõ ngách của tuyến đường khi sức nóng của các sàn giao dịch lên đến đỉnh điểm. Nhưng đến lúc thị trường rơi vào trạng thái đóng băng thì những tấm biển ấy ngay lập tức được thay bằng dòng chữ cho thuê lại, nhiều trường hợp còn chuyển qua kinh doanh nhà hàng, shop quần áo,…
Sau mốc 2007, tuyến đường Lê Văn Lương giữ lợi thế nằm ở khu vực trung tâm thành phố được khá nhiều sàn giao dịch và nhà môi giới chọn làm điểm kinh doanh. Trong khoảng thời gian từ năm 2009 – 2010, Lê Văn Lương được nhiều người biết đến với cái tên “Phố BĐS”. Các biển chào bán được treo san sát, giao thông tấp nập, cửa nhà trật kín ô tô và xe máy của nhân viên môi giới.
Sự xuất hiện liên tiếp của các dự án như Chung cư Bắc Hà Tower, đô thị Dương Nội - Nam Cường,… trên tuyến đường Lê Văn Lương vào cuối năm ngoái đã cho thấy những dấu hiệu chuyển mình của thị trường BĐS. Cũng trong thời gian đó, tuyến đường này còn được đón chào thêm một số các sàn giao dịch và đơn vị môi giới.
Theo kết quả thống kê ở các khu vực khác cũng từng đánh dấu một thời huy hoàng của thị trường BĐS, số lượng sàn giao dịch và công ty môi giới không tăng lên quá mạnh. Điều đó cho thấy, sức ảnh hưởng của thời kỳ bất động sản ngủ đông vẫn còn rất lớn, nhiều doanh nghiệp không dám phát triển ồ ạt như trước.
Nhiều nhà kinh doanh trong lĩnh vực này nhận định rằng: tuy lượng cầu của người dân đã tăng lên đáng kể nhưng hầu hết họ đều tìm đến các sàn giao dịch hoặc đơn vị môi giới có uy tín thương hiệu tốt. Do đó, để mở ra cơ hội phục hồi, phát triển trở lại, các doanh nghiệp này cần tiến hành làm mới mình bằng cách chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhan viên, phân tích sát với thị trường thực tế,… nhằm xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng.
 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 296
  • Tháng hiện tại: 5777
  • Tổng lượt truy cập: 1372591
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com