Sở hữu căn hộ trung tâm thành phố với 80 đến 100 triệu đồng

Sở hữu căn hộ trung tâm thành phố với 80 đến 100 triệu đồng. Người mua có thể vay vốn mua nhà lên tớ 80% giá trị căn hộ. Với căn hộ 400tr thì người mua chỉ cần trong tay 80-100tr là đã sở hữu được căn hộ đó.
Những căn hộ ở trung tâm thành phố theo mọi người thường nhận thấy thì giá của nó sẽ cao hơn những căn hộ ở xa trung tâm hơn. Nhưng hiện nay thị trường  Hà Nội đã ghi nhận có căn hộ ở ngay trung tâm nhưng giá chỉ tầm 10 – 11 triệu/ m2.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản đang tiến hành tập trung phát triển nhà ở xã hội thực hiện chiến lược và nghị quyết số 02 của chính phủ đó là phát triển nhà ở đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030. Doanh nghiệp thực hiện theo 2 cách đó là chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội và đầu tư xây mới hoàn toàn.
Có nhiều dự án xây mới cho nhà ở xã hội trong thời gian này đã được triển khai như Đặng Xá 2, Tây Nam Linh Đàm. Bên cạnh đó còn có các dự án xây dựng khu nhà cho người thu nhập thấp cũng rục rịch khởi công. Có nhiều dự án nhà ở xã hội nằm ngay trong quần thể trung tâm thành phố rất thuận tiện cho giao thông và sinh hoạt nhưng lại có mức giá rất thấp và được hưởng các tiện ích dịch vụ sẵn có của các dự án cao cấp liền kề như bệnh viện, trường học, siêu thị, bệnh viện….
Các căn hộ thường có diện tích 36-70m2 tính ra mỗi căn có dao động từ 400-800 tr. Với những dự án ở trung tâm thành phố thì đây được coi là mức giá hợp lý và khá mềm.
Ngoài ra khi người mua đăng ký mua nhà còn được vay vốn theo chính sách ưu đãi của chính phủ. Người mua có thể vay vốn mua nhà lên tớ 80% giá trị căn hộ. Với căn hộ 400tr thì người mua chỉ cần trong tay 80-100tr là đã sở hữu được căn hộ đó, thật là rẻ đúng không các bạn.
 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com