Sức hút mạnh của thị trường BĐS Mỹ

Đăng lúc: Thứ hai - 14/07/2014 22:17 - Người đăng bài viết: manhpx
Mặc dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế nhưng Canada vẫn giữ vị trí danh sách các nước có lượng tiêu thụ nhà ở của Mỹ lớn nhất. Nhiều chuyên gia cho rằng sức hút mạnh này có thể coi là dấu hiệu về cơn sóng thần sắp ập đến thời gian tới.
Bất động sản Mỹ

Bất động sản Mỹ

Tính đến thời điểm này, dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế song Canada vẫn giữ vị trí đứng trong top các nước có số lượng tiêu thụ sản phẩm trên phân khúc nhà ở của Mỹ. Theo ý kiến của chuyên gia thì đây có thể coi là dấu hiệu về cơn sóng thần sắp tới.
Sự tác động của việc tăng giá hay đồng tiền nội địa trượt dốc cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến việc thay đổi vị trí đứng đầu trong danh sách bảng xếp hạng khách hàng ngoại quốc của Mỹ, với số lượng thị phần chiếm giữ là 19%.
Được biết, tổng giá trị đầu tư mua nhà đất của thị trường này là 92,2 tỷ đô la. Tính đến tháng 12 năm ngoái, trong đó Trung Quốc đang dẫn đầu với 24%  tổng số nhà ở nằm trong danh sách giao dịch với người nước ngoài. Thứ hai là Canada với lượng cầu chiếm 19% thị phần.
Nhiều chuyên gia nhận định rằng, đây có thể là những dấu hiệu bước đầu về cơn sóng thần sắp tới của thị trường địa ốc Mỹ.
Tính riêng trong năm vừa qua, lượng khách người Trung đến mua đất tại thị trường Mỹ đã đạt đến con số rất lớn. Nguyên nhân chính đơn giản là vì muốn sống ở đây, hoặc cũng có thể để gia tăng khối tài sản của mình thêm phong phú và độc đáo hơn. Họ thường chỉ tập trung ở các điểm giao dịch lớn với mức giá cao như California, Washington và New York.
Ngược lại với sự lựa chọn đó, những người mua đến từ Canada lại chỉ chú ý đến những điểm có mức giá thấp hơn như Florida, Arizona. Khoản tiền thanh toán mỗi căn hộ của người Trung đều lớn bằng hai lần so với khách hàng Canada.
Đứng ngay sau hai cường quốc  Trung Quốc và Canada là các khách hàng từ Ấn Độ, Anh và Mexico. Đặc biệt là kết quả thống kê cho thấy có hơn 60 % người mua mang quốc tịch nước ngoài đã thực hiện các giao dịch bằng tiền mặt.
Từ khóa:

BĐS Mỹ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Tần nhìn và giá trị

Tầm nhìn Mục tiêu của Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh Đồng hành cùng chiến lược...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 454
  • Tháng hiện tại: 10233
  • Tổng lượt truy cập: 1103587

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com