Sức hút mạnh của thị trường BĐS Mỹ

Mặc dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế nhưng Canada vẫn giữ vị trí danh sách các nước có lượng tiêu thụ nhà ở của Mỹ lớn nhất. Nhiều chuyên gia cho rằng sức hút mạnh này có thể coi là dấu hiệu về cơn sóng thần sắp ập đến thời gian tới.
Bất động sản Mỹ

Bất động sản Mỹ

Tính đến thời điểm này, dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế song Canada vẫn giữ vị trí đứng trong top các nước có số lượng tiêu thụ sản phẩm trên phân khúc nhà ở của Mỹ. Theo ý kiến của chuyên gia thì đây có thể coi là dấu hiệu về cơn sóng thần sắp tới.
Sự tác động của việc tăng giá hay đồng tiền nội địa trượt dốc cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến việc thay đổi vị trí đứng đầu trong danh sách bảng xếp hạng khách hàng ngoại quốc của Mỹ, với số lượng thị phần chiếm giữ là 19%.
Được biết, tổng giá trị đầu tư mua nhà đất của thị trường này là 92,2 tỷ đô la. Tính đến tháng 12 năm ngoái, trong đó Trung Quốc đang dẫn đầu với 24%  tổng số nhà ở nằm trong danh sách giao dịch với người nước ngoài. Thứ hai là Canada với lượng cầu chiếm 19% thị phần.
Nhiều chuyên gia nhận định rằng, đây có thể là những dấu hiệu bước đầu về cơn sóng thần sắp tới của thị trường địa ốc Mỹ.
Tính riêng trong năm vừa qua, lượng khách người Trung đến mua đất tại thị trường Mỹ đã đạt đến con số rất lớn. Nguyên nhân chính đơn giản là vì muốn sống ở đây, hoặc cũng có thể để gia tăng khối tài sản của mình thêm phong phú và độc đáo hơn. Họ thường chỉ tập trung ở các điểm giao dịch lớn với mức giá cao như California, Washington và New York.
Ngược lại với sự lựa chọn đó, những người mua đến từ Canada lại chỉ chú ý đến những điểm có mức giá thấp hơn như Florida, Arizona. Khoản tiền thanh toán mỗi căn hộ của người Trung đều lớn bằng hai lần so với khách hàng Canada.
Đứng ngay sau hai cường quốc  Trung Quốc và Canada là các khách hàng từ Ấn Độ, Anh và Mexico. Đặc biệt là kết quả thống kê cho thấy có hơn 60 % người mua mang quốc tịch nước ngoài đã thực hiện các giao dịch bằng tiền mặt.
 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 380
  • Tháng hiện tại: 7478
  • Tổng lượt truy cập: 1381608
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com