Tập đoàn Hà Đô được vinh danh trong TOP 20 thương hiệu nổi tiếng

Đăng lúc: Thứ hai - 15/07/2013 22:33 - Người đăng bài viết: Sàn BĐS Hà Đô
Tập đoàn Hà Đô được vinh danh trong TOP 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam. Lễ tôn vinh trao giải "Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh năm 2012" trong khuôn khổ “Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” năm 2013

Toàn cảnh các doanh nghiệp được tôn vinh trao giải

Ngày 14 tháng 07 vừa qua tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.  Lễ tôn vinh trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh năm 2012 trong khuôn khổ “Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” năm 2013. Chương trình được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và quảng cáo Hoàng Gia dưới sự bảo trợ và phối hợp của: Liên hiệp các Hội khoa hoc & kinh tế Việt Nam; Hội truyền thông Việt Nam; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam; Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ và được tường thuật trực tiếp trên sóng H1 – Đài truyền hình Hà Nội.

lãn đạo Hà Đô Group tại lễ tôn vinh

Sau 3 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền Sở hữu trí tuệ và các Hội, Hiệp Hội, đã chọn ra 52 Nhãn hiệu cạnh tranh, 76 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2013. 

Giấy chứng nhận Hà Đô Group dạt top 20

Sánh vai cùng các thương hiệu được vinh danh trong lễ trao giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh năm 2013”, Tập đoàn Hà Đô rất tự hào và quyết tâm sẽ không ngừng phát triển, dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

 


Nguồn tin: Theo Hà Đô Group
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 200
  • Tháng hiện tại: 15600
  • Tổng lượt truy cập: 1213730

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com