Tập đoàn Hà Đô lần thứ 3 liên tiếp vào TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Forbes bình chọn

Không phải tập đoàn bất động sản nào cũng vinh dự được công nhận và vinh danh trong top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Tập đoàn Hà Đô với những nỗ lực không ngừng họ đã làm được điều này
Tập đoàn Hà Đô lần thứ 3 liên tiếp vào TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Forbes bình chọn

Tập đoàn Hà Đô lần thứ 3 liên tiếp vào TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Forbes bình chọn

Ngày 29/9/2016 Tập đoàn Hà Đô được lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam tại khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn do tạp chí Forbes Việt Nam – Phiên bản tiếng Việt của Tạp Chí Kinh doanh hàng đầu thế giới vinh danh. Đây không chỉ là niềm tự hào của tập đoàn mà còn là kết quả mà Hà Đô nhận được sau những cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian qua

Nếu như không lâu trước đây tập đoàn Hà Đô được công nhận là top 10 chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam thì vừa qua tập đoàn này được lọt vào danh sách của Việt Nam lần thứ tư bởi Forbes và lần thứ 3 liên tiếp tập đoàn được vào trong danh sách này. Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi dự án được đối tác khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao về mọi mặt. Một trong những điều kiện quan trọng nhất để Hà Đô lọt top là tốc độ tăng trưởng kinh tế.

Năm 2016 tiếp tục đánh dấu mốc quan trọng đối với tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán là HDG) bởi doanh nghiệp này vừa được vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản nằm trong 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất thị trường chứng khoán của Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Điều này không chỉ khẳng định Hà Đô là một doanh nghiệp toàn diện về mọi mặt: doanh thu cao và liên tục tăng, hàng năm luôn thu được lợi nhuận và lợi nhuận trên cổ phiêu cao trong 4 năm liên tiếp. Đặc biệt, tập đoàn Hà Đô là nơi có đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệp. Tại đây, các nhân viên được đào tạo và huấn luyện chuyên môn một cách bài bản và chuyên nghiệp để tạo ra lợi ích cho cả cổ đông và nhà đầu tư, điều này quyết định đến việc góp phần cho sự phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và tập đoàn nói riêng, tiếp tục đứng vững trên thị trường. Trong danh sách này, các công ty thuộc 13 lĩnh vực kinh tế khác nhau nhưng đều phải đáp ứng các điều kiện trên.

Gần 30 năm hình thành, ổn định và phát triển, Hà Đô nhận được nhiều giải thưởng khác nhau và cho thấy doanh nghiệp này đang hoạt động ngày càng có hiệu quả và được ghi nhận là doanh nghiệp niêm yết tốt nhất tạo nên uy tín ngày càng cao của doanh nghiệp này với những kết quả đáng ghi nhận.

Được biết, năm ngoái tập đoàn Hà Đô có doanh thu đáng kinh ngạc với khoảng 1500 tỷ đồng và dự định trong năm nay doanh thu tiếp tục tăng và đạt khoảng 2600 tỷ đồng. Hiện tại Hà Đô đang triển khai một số dự án và đạt được kết quả như mong đợi. Dự án phải kể đến đó là Hado Centrosa Garden và Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM, Khu chung cư Hà Đô Thới An – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh và một số dự án BĐS tại Hà Nội. Mới ra mắt thị trường chưa được bao lâu, dự án chung cư Hà Đô Centrosa Garden đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều phía: các chủ đầu tư và khách hàng. Dự án được biết đến như một thành phố thu nhỏ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đạt được danh hiệu là doanh nghiệp trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam là cơ hội để tập đoàn này tiếp tực khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực.

 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com