Tập đoàn Hà Đô mở rộng đầu tư ra nước ngoài

Phối cảnh hado centrosa garden

Phối cảnh hado centrosa garden

Tập đoàn Hà Đô vừa lọt trong top 10 doanh nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam, nhằm đẩy mạnh thương hiệu ra thị trường quốc tế, tập đoàn đã tiến hành mở rộng đầu tư nước ngoài để có thể phát triển hơn nữa

Điều này là một đầu tư lớn không chỉ về tài chính mà còn về nhân sự. Khu đô thị Nongtha Central Park (thủ đô Viêng Chăn - Lào) là dự đầu tiên trong kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài lãnh thổ Việt Nam của tập đoàn Hà Đô.

Trong lãnh thổ Việt Nam, tập đoàn Hà Đô đã cho ra mắt nhiều dự án lớn thành công như: Hado Park View tại Khu đô thị mới Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân, Hà Nội); Hado Garden Villas quận 10, Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công quận Gò Vấp,… hầu hết những dự án này đều được đầu tư kĩ lưỡng về thiết kế, kiến trúc cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ cũng như đạt được nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí đắc địa đã và đang làm hài lòng khách hàng. Mặt khác đang có những dự án vừa mới được đưa ra thị trường và vẫn chưa hết “nóng” trên thị trường bất động sản đó là dự án Hà Đô Centrosa Garden tại quận 10. Đây là dự án gần như được mong đợi nhất từ trước đến nay. . Dự án được tư vấn đầu tư bởi Savills, thiết kế quy hoạch bởi Architype (Pháp), thiết kế kiến trúc và cảnh quan do Surbana (Singapore) đảm nhiệm. Dự án là khu phức hợp hiện đại khu chung cư, nhà phố liền kề, trung tâm thương mại… như một thành phố hiện đại thu nhỏ nằm giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tại vị trí này – nơi có dân số đông nhất cả nước và là nơi có cuộc sống sầm uất, sôi động nhất thành phố - dân cư sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì cả về sinh hoạt, công việc, giải trí... Ngoài ra, tập đoàn Hà Đô còn trú trọng đầu tư các dự án lớn khác tại thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang với các phân khúc khác nhau như: Khu resort 5 sao Hado Villas giữa lòng quận 10, TP HCM.

Được biết, tập đoàn Hà Đô luôn tạo được uy tín với khách hàng bởi vì trong 25 năm hình thành và 20 năm đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn luôn giữ đúng cam kết tiến độ dự án với khách hàng. Vì vậy đên thời điểm hiện tại tập đoàn kết nối được với nhiều đối tác khác trong và ngoài nước để từng bước vươn ra thị trường quốc tế từ ý tưởng đầu tư, tư vấn thiết kế quy hoạch và thiết kế kiến trúc cảnh quan, thi công quản lí vận hành… Đặc biệt, với khu đô thị Noongtha Central Park (Viêng Chăn, lào) tập đoàn đã đầu tư mạnh mẽ, đây có thể nói là một trong những bước đi chiến lược để mở rộng đầu tư nước ngoài của tập đoàn trong thời gian tới để đưa tập đoàn đi lên một tầm cao mới, xứng tầm doanh nghiệp đã nỗ lực trong thời gian qua. Khu đô thị sinh thái Noong Tha nằm tại vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm của thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng Hoà Dân chủ Nhân dân Lào. Dự án là điểm nhấn chiến lược phát triển của tập đoàn gia đoạn 2016 – 2020 hứa hẹn sẽ là một thành công lớn đối với tập đoàn Hà Đô khẳng định giá trị bền vững.

 

 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com