Thị trường BĐS đang dần bước vào quỹ đạo phục hồi

Thị trường BĐS đang dần bước vào quỹ đạo phục hồi

Thị trường BĐS đang dần bước vào quỹ đạo phục hồi

"Thị trường BĐS đang dần bước vào quỹ đạo phục hồi" đó là nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản( BĐS).

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2013 chứng kiến sự đào thải khốc liệt, để lại những mảng thị trường đầy tiềm năng cho những doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn, giữ vững cam kết với năng lực thực sự.

Năm nay thị trường bất động sản đánh dấu nhiều nghịch lý, không phải chỉ cần giá rẻ mà bán được hàng, giá không phải là yếu tố quyết định mà chính uy tín, năng lực của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các dự án đã có sự điều chỉnh giá phù hợp túi tiền, tiến độ đảm bảo lại được đón nhận bằng lượng giao dịch rất tốt.

Thị trường BĐS phân khúc đất nền Bình Dương vẫn là nơi tập trung nguồn cung lớn với nhiều dự án được tung ra. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, thu hút vốn đầu tư nước ngoài tốt với đông đảo lao động trẻ và chuyên gia là những yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư. Năm 2013 là một năm đầy thử thách đối với ngành BĐS. Từ những dự án đất nền cho tới căn hộ cao cấp đều bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế. Tuy nhiên, thị trường bất động sản đang dần mở ra những cơ hội. Trong đó, có thể thấy xu hướng chuyển dịch đầu tư về các thị trường vùng ven, là khá rõ nét.

Các doanh nghiệp đã bắt đầu thành công trong chiến lược đưa ra những dòng sản phẩm khác biệt, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng.  Các dự án căn hộ chung cư thì sự cạnh tranh về giá, diện tích căn hộ, tiện ích cũng như vị trí đã mang lại nhiều lựa chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

Phân khúc căn hộ cao cấp những dự án sớm định vị, cơ cấu lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng lại được nhiều khách hàng quan tâm, có thể kể đến như dự án Hà Đô Park View, Golden Palace... là nhứng dự án điển hình

Hện nay, các dự án mới được công bố gần đây, chủ đầu tư đã tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng để đưa ra sản phẩm, giải pháp tài chính phù hợp. Chính vì vậy, tính thanh khoản được cải thiện hơn so với những sản phẩm trước đó. Với những tín hiệu tốt từ kinh tế vĩ mô và những thay đổi tích cực từ chính sách cũng như nỗ lực của doanh nghiệp, thị trường BĐS đang dần bước vào quỹ đạo phục hồi.

 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 2
  • Khách viếng thăm: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 296
  • Tháng hiện tại: 5803
  • Tổng lượt truy cập: 1372617
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com