Thị trường bất động sản dịp cuối năm

phối cản khu liền kề Duyên Thái

phối cản khu liền kề Duyên Thái

Thị trường bất động sản dịp cuối năm có hàng loạt các sản phẩm nhà ở của các dự án tung ra với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người mua
Vào những thời điểm sắp cuối năm thường có hàng loạt các sản phẩm nhà ở của các dự án tung ra với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người mua. Nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc tìm mua mơi an cư cho mình.
Theo dự báo cho thất thì trong hai tháng cuối năm sẽ có nhiều dự án hoàn thiện với chất lượng phù hợp được tung ra thị trường. Tại các dự án đã hoàn thiện thì số lượng người chuyển đến ở sau khi được giao nhà ngày càng nhiều. Điều này cho thấy sự chuyển biến của thị trường bất động sản với những tín hiệu đáng mừng.
Sau những thăng trầm mà các chủ đầu tư đã phải gánh chịu do thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua. Các chủ đầu tư nhận thấy các phân khúc thị trường từ nhà ở thương mại đến nhà ở xã hội, đất thổ cư hay đất dự án thì khu vực nào có hạ tầng tốt thì khu đó sẽ có thanh khoản.
Giám đốc đầu tư Công ty TNHH CBRE Việt Nam ông Lê Minh Dũng cho biết "đây là thời điểm tốt để mua hoặc đầu tư vào những sản phẩm BĐS đã hiện hình. Hiện tại các chủ đầu tư cũng đang cần bán các sản phẩm để giải quyết vẫn đề tài chính. Trong thời điểm cung nhiều hơn cầu nên các chủ đầu tư luôn ý thức được rằng sản phẩm của họ phải tốt, phải thực hiện và bàn giao như đúng tiến độ đã cam kết. Các gói chế độ hỗ trợ hấp dẫn cho người mua vì rất chú trọng kèm theo gói dịch vụ, phí dịch vụ giảm sâu, khuyến mại linh hoạt cho người mua".
Các căn hộ ở khoảng giá cao trên 40 triệu đồng/m2 trong suốt nhiều quý được cho là không thể bán được. tuy nhiên tỷ lệ các căn hộ cao cấp bán trong quý 3 là tăng lên đó là do diễn biến của thị trường và cũng do cơ sở hạ tầng của các khu vực có dự án nói riêng và hạ tầng đô thị Hà Nội nói chung ngày càng tốt lên.
Sự lựa chọn số 1 của những khách hàng có nhu cầu cần nhà ngay vẫn là các căn hộ đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.
Những dự án có những chính sách ưu đãi tốt, tiến độ chủ đầu tư cam kết đúng thì có kết quả bán hàng rất khả quan.
Khi thị trường căn hộ Hà Nội bắt đầu sôi động trở lại vào dịp cuối năm thì người mua càng phải thận trọng tìm hiểu kỹ, từ tiến độ xây dựng, chất lượng công trình đến cam kết về hậu mãi.
 

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 296
  • Tháng hiện tại: 5823
  • Tổng lượt truy cập: 1372637
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com