Thực trạng dự án Hà Nội Times Tower

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/08/2014 11:30 - Người đăng bài viết: manhpx
Khởi công từ hồi quý IV năm 2010 và trải qua thời kỳ sóng gió kéo dài, nhưng đến nay dự án chung cư Hà Nội Times Tower vẫn đang trong trạng thái bất động.
Phối cảnh dự án hà nội times tower

Phối cảnh dự án hà nội times tower

Hà Nội Times Towerdự án điểm sáng được công ty Dầu khí PVR triển khai thi công hồi quý IV năm 2010. Tuy nhiên đến nay công trình này vẫn đang trong trạng thái “nằm yên bất động” mà chưa có biện pháp xử lý cụ thể.
Được biết, chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thiện công trình vào quý IV năm ngoái. Nhưng trên thực tế, khi đến thời hạn thì dự án mới chỉ xây dựng xong phần móng hạ tầng. Điều đó làm giảm niềm tin của khách hàng, nhiều người mua còn đòi rút vốn đã thanh toán từ trước.
Sau khi chủ đầu tư tiến hành mua cổ phiếu PVR thì đã giành được vị trí cổ đông chính chi phối hoạt động của doanh nghiệp này. Theo đó những sóng gió của dự án chung cư Hà Nội Times Tower đã tạm thời lắng xuống. Người đại diện của Đại Dương cho biết: Tập đoàn sẽ can thiệp nhiều hơn vào việc điều hành của doanh nghiệp PVR nhằm phát triển hoạt động kinh doanh cho đơn vị này.
Ngay sau đó, đơn vị đầu tư đã tiến hành khởi công lại dự án chung cư Hà Nội Times Tower. Hàng loạt các chính sách kích cầu khách hàng đã được chủ đầu tư áp dụng, điển hình như giảm giá bán xuống còn 18.5 triệu đồng một mét vuông,… Thời hạn mà chủ đầu tư đưa ra để hoàn thành dự án là khoảng quý IV tới đây.
Tuy nhiên, đã hơn một năm kể từ sau khi khởi công lại đến nay, dự án mới chỉ được hoàn thiện phần hầm và 6 tầng nổi rồi tạm thời đắp chiếu để đấy. Nhiều nguồn tin cho biết, tập đoàn OGC đang tìm biện pháp rút vốn khỏi PVR.
ảnh thực tế dự án hà nội times tower
Khu chung cư Hà Nội Times Tower hiện vẫn đang trong tình trạng bất động, bị bỏ hoang và phơi không suốt mấy tháng nay.
Từ khóa:

Times Tower

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Tần nhìn và giá trị

Tầm nhìn Mục tiêu của Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh Đồng hành cùng chiến lược...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 464
  • Tháng hiện tại: 10243
  • Tổng lượt truy cập: 1103597

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com