Thực trạng dự án Hà Nội Times Tower

Khởi công từ hồi quý IV năm 2010 và trải qua thời kỳ sóng gió kéo dài, nhưng đến nay dự án chung cư Hà Nội Times Tower vẫn đang trong trạng thái bất động.
Phối cảnh dự án hà nội times tower

Phối cảnh dự án hà nội times tower

Hà Nội Times Towerdự án điểm sáng được công ty Dầu khí PVR triển khai thi công hồi quý IV năm 2010. Tuy nhiên đến nay công trình này vẫn đang trong trạng thái “nằm yên bất động” mà chưa có biện pháp xử lý cụ thể.
Được biết, chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thiện công trình vào quý IV năm ngoái. Nhưng trên thực tế, khi đến thời hạn thì dự án mới chỉ xây dựng xong phần móng hạ tầng. Điều đó làm giảm niềm tin của khách hàng, nhiều người mua còn đòi rút vốn đã thanh toán từ trước.
Sau khi chủ đầu tư tiến hành mua cổ phiếu PVR thì đã giành được vị trí cổ đông chính chi phối hoạt động của doanh nghiệp này. Theo đó những sóng gió của dự án chung cư Hà Nội Times Tower đã tạm thời lắng xuống. Người đại diện của Đại Dương cho biết: Tập đoàn sẽ can thiệp nhiều hơn vào việc điều hành của doanh nghiệp PVR nhằm phát triển hoạt động kinh doanh cho đơn vị này.
Ngay sau đó, đơn vị đầu tư đã tiến hành khởi công lại dự án chung cư Hà Nội Times Tower. Hàng loạt các chính sách kích cầu khách hàng đã được chủ đầu tư áp dụng, điển hình như giảm giá bán xuống còn 18.5 triệu đồng một mét vuông,… Thời hạn mà chủ đầu tư đưa ra để hoàn thành dự án là khoảng quý IV tới đây.
Tuy nhiên, đã hơn một năm kể từ sau khi khởi công lại đến nay, dự án mới chỉ được hoàn thiện phần hầm và 6 tầng nổi rồi tạm thời đắp chiếu để đấy. Nhiều nguồn tin cho biết, tập đoàn OGC đang tìm biện pháp rút vốn khỏi PVR.
ảnh thực tế dự án hà nội times tower
Khu chung cư Hà Nội Times Tower hiện vẫn đang trong tình trạng bất động, bị bỏ hoang và phơi không suốt mấy tháng nay.
 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com