Tiến độ thi công dự án: Mảnh ghép cho niềm tin chọn vẹn

Tiến độ thi công liền kề 1 và liền kề 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tiến độ thi công liền kề 1 và liền kề 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Một dự án có sức hút không chỉ thể hiện trong các điểm như thiết kế, các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cộng đồng dân cư, mà nó còn được thể hiện một cách rõ nét thông qua tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của công trình, điều này sẽ giúp dự án lấy được trọn niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng

Tiến độ thi công liền kề 1 dự án Hà Đô Centrosa

Sức hút dự án từ tiến độ công trình:

Trong một cuộc sống hiện đại, năng động như hiện nay thì xu hướng lựa chọn sinh sống trong các khu đô thị kiểu mẫu, hay các phức hợp căn hộ có nhiều tiện nghi đang được nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều dự án mới bắt đầu lần lượt ra đời đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sự ra đời hàng loạt của các dự án đã dẫn đến sự "cạnh tranh gay gắt" của các chủ đầu tư nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dung; Bên cạnh việc các chủ đầu tư quan tâm đến mảng thiết kế dự án và hệ thống tiện ích, thì yếu tố tiến độ thi công dự án, chất lượng của công trình, thực hiện đúng cam kết mà chủ đầu tư đã đặt ra với khách hàng cũng là một yếu vô cùng quan trọng. Tiến độ công trình được xem như "mảnh ghép hoàn chỉnh để chiếm trọn niềm tin của khách hàng".

Với số lượng các dự án đang triển khai nhiều như hiện nay, thì yếu tố tiến độ thi công chính là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các khách hàng và nó cũng góp phần tác động rất lớn đến sự thành công của dự án, uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư. Đặc biệt với các dự án lớn, với số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, chủ đầu tư cần phải có tiềm lực tài chính lớn, vững chắc thì mới nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chẳng hạn trong thời gian vừa qua, Tập đoàn Hà Đô - chủ đầu tưu dự án HaDo Centrosa Garden đã công bố hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính, khẳng định quyền sử dụng khu đất rộng đến 6.85 ha tại trung tâm quận 10, thành phố Hồ CHí Minh. Từ những thông tin trên, có thể thấy được tiềm lục kinh tế vứng mạnh và quyết tâm lớn của tâp đoàn Hà Đô trong việc mong muốn thực hiện dự án này, để cung cấp những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất cùng với quyền sở hữu lâu dài cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào dự án của họ.

Phối cảnh dự án Hà Đô Centrosa Garden

HaDo Centrosa Garden: Chuẩn từ bản vẽ đến tiến độ thi công.

Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden với quy mô rộng lớn, được xây dựng trên khu đất rộng 6.85 ha tại số 200, đường 3/2, quân 10, thành phố Hồ Chí Minh bao gồm nhiều  phân khúc chức năng để đáp ứng những nhu cầu phông phú đa dạng của khách hàng như: Khu nhà phố liên kế, khu căn hộ cao cấp, các công trình công cộng và hệ thống tiện ích nội khu phục vụ đời sống của dân cư. Trong đó phải kể đến khu nhà phố liên kế được tập đòa Hà Đô bắt đầu triển khai từ quý II/2016 và toàn bộ 115 căn nhà phố liên kế hiện nay đã tìm được chủ nhân. Ngày 26/11 vừa qua, những cư dân đầu tiên trong khu nhà phố liên kế đã được tập đoàn Hà Đô tiến hành bàn giao nhà, đón tết 2017.

Đại diện của chủ đầu tư đã phát biểu trong  buổi bàn giao nhà đầu tiên của dự án, cụ thể: "Chính nhờ sự ưu ái và sự tin tưởng của đông đảo khách hàng đã giúp chúng tôi cùng đơn vị thi công nỗ lực mỗi ngày, nhằm mang đến tay khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đồng thời tất cả các chủ nhân cũng sẽ được cấp sổ hồng vĩnh  viễn".

 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com