Tuyển cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự phục vụ cho hoạt động kinh doanh, Sàn giao dịch Bất Động Sản Hà Đô tuyển cộng tác viên kinh doanh bất động sản lương cao
Cộng tác viên sàn Hà Đô

Cộng tác viên sàn Hà Đô

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh của công ty chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại Hà Nội cho vị trí cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Bạn năng động, hoạt bát, có khả năng giao tiếp? Bạn đam mê bất động sản? Bạn có nhiều mối quan hệ? Bạn muốn thử nghiệm khiếu kinh doanh của mình? Bạn muốn khởi đầu giấc mơ khởi nghiệp với 1 nhóm kinh doanh riêng? Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rổi của mình để tăng thêm thu nhập?

Sàn bất động sản Hà Đô là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản tại Việt Nam. Với mục tiêu “Bất Động Sản cho Mọi Nhà”, công ty đang kiếm tìm những cộng tác viên năng động đáp ứng cho việc kinh doanh ngày càng được mở rộng.

Tham gia với tập đoàn Hà Đô ngay hôm nay, bạn sẽ được đào tạo nhanh nghiệp vụ bất động sản và được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Bạn còn có cơ hội được gia nhập đội ngũ nhân viên chính thức của Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hà Đô và giữ vị trí cao hơn nếu có thành tích tốt trong 2 tháng đầu tiên.

Đặc biệt bạn sẽ được hưởng hoa hồng môi giới khi giao dịch mua bán thành công bất động sản (trung bình từ 8 triệu đến 20 triệu / 1 giao dịch)! Con số đó có thể tăng lên rất nhiều lần nếu bạn giao dịch được nhiều hơn nữa. Chưa kể nếu bạn tự xây dựng mạng lưới cộng tác viên riêng của mình, bạn còn được cộng hưởng phí quản lý nhóm cộng tác viên khi thành viên trong nhóm bạn giao dịch thành công!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Mr: Mạnh
Hotline: 0986977679

 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com