Khu đô thị mới An Khánh - An Thượng

Khu đô thị mới An Khánh - An Thượng

Khu đô thị mới An Khánh - An Thượng

Khu đô thị mới An Khánh - An Thượng thuộc TP.Hà Nội nổi bật lên bởi cảnh quan và môi trường sống chất lượng cao, hài hòa với thiên nhiên
Khu đô thị mới an khánh, an thượng
Khu đô thị mới An Khánh - An Thượng được thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500 bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd, công ty Singapore có uy tín hàng đầu trên thế giới về thiết kế quy hoạch, hàng trăm căn biệt thự được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, hàng chục tòa nhà cao tầng (30 – 40 tầng) có vị trí nổi bật, sắp xếp theo phong thủy, tạo điểm nhấn kiến trúc, đem lại sự khác biệt, độc đáo cho Khu đô thị An Khánh – An Thượng.
Tại đây có đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe,… được bố trí thuận tiện giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế xã hội cho cư dân đô thị.
Các căn biệt thự với diện tích đất từ 250 – 500m2 với thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, các căn liền kề với diện tích đất 200m2 với đường phía trước và sau nhà rất phù hợp với sinh hoạt gia đình lại vừa có thể kinh doanh cửa hàng.
Đan xen giữa các khu biệt thự, nhà ở là các khu công viên cây xanh, đường đi dạo phục vụ nhu cầu thư giãn, dạo mát thể dục của cư dân, góp phần tạo ra không gian sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên.
Với cơ hội gia tăng thương hiệu cùng với lợi nhuận cao, sự hợp tác giữa Hà Đô và quý vị tại Khu đô thị An Khánh – An Thượng sẽ mang đến sự Thành công và Thịnh vượng dài lâu!
phối cản khu an khánh- anh thượng

Vị trí

Địa điểm: Thuộc địa phận xã An Thượng và Song Phương huyện Hoài Đức, Hà Nội;
Cách trung tâm TP Hà Nội 14km;
Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 10km;
Cách trị trấn Xuân Mai 18km;
Cách Sân bay Nội Bài 54km;

Tổng quan

Các chỉ tiêu quy hoạch:
Quy mô dân số : 10.084 người
Quy mô diện tích đất đai : 300.251,1 m2;
Trong đó:
+ Giao thông : 94.398 m2
+ Cây xanh : 47.013 m2
+ Chung cư cao tầng: 56.316 m2
+ Nhà ở biệt thự : 60.936 m2
+ Nhà ở liên kế : 6.864 m2
+ Trường học, nhà trẻ, Trung tâm HC-TM : 24.233 m2
+ Hạ tầng kỹ thuật, bãi đỗ xe : 6.371 m2

 


Những tin cũ hơn

 

Tần nhìn và giá trị

Tầm nhìn Mục tiêu của Sàn giao dịch Bất động sản Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh Đồng hành cùng chiến lược...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 380
  • Tháng hiện tại: 7523
  • Tổng lượt truy cập: 1381653
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com