Dự án MBLand Central Point Mỹ Đình

Phối cảnh dự án MBLand Mỹ Đình

Phối cảnh dự án MBLand Mỹ Đình

MBLand Central Point Mỹ Đình cung cấp hơn 400 căn hộ đẳng cấp và văn phòng làm việc, trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo thành phố Hà Nội

Là một dự án khu văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp có mức kinh phí đầu tư khá lớn. MBLand Central Point Mỹ Đình sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở tiện nghi, hiện đại và nơi làm việc sang trọng, thoáng đãng cho rất nhiều khách hàng

MBLand Central Point Mỹ Đình là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tọa lạc ở ngay ngã tư Nguyễn Cơ Thạch, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án lớn được triển khai xây dựng ngay sau sự thành công của nhiều công trình nổi tiếng khác như MB Sunny Tower, Golden Place, MB Babylon, MBLand Central Point 219 Trung Kính... Theo đó MBLand Central Point Mỹ Đình sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường hơn 400 căn hộ sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.

Dự án MBLand Central Point Mỹ Đình nằm trên lô đất cực đẹp có tổng diện tích 4.435 m2. Trong đó diện tích đất dành riêng cho việc xây dựng các tòa nhà là 2.182 m2 với tổng mức đồng tư xây dựng lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Chỉ xét riêng mức đầu tư nội thất cũng đã gần 2 nghìn tỷ Việt Nam đồng. Bao bọc xung quanh dự án là cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng viễn thông đầy đủ, đồng bộ. MBLand Central Point Mỹ Đình nằm gần trục đường chính – nơi giao thông thuận tiện và các công trình bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà trẻ, Ủy ban nhân dân. Vì thế cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi mà mình muốn.

Về cơ cấu, MBLand Central Point thuộc khu đô thị Mỹ Đình bao gồm 3 tầng hầm làm chỗ để xe, đồng thời là khu vực kỹ thuật của tòa nhà, 7 tầng được thiết kế dành riêng cho văn phòng và trung tâm thương mại, 23 tầng căn hộ chung cư cao cấp. Như vậy dự án này sẽ cung cấp ra thị trường một tòa nhà hiện đại, tiện nghi cao 30 tầng với đầy đủ các chức năng và dịch vụ cần thiết. Cùng với đó là 6 thang máy, 3 thang bộ tại 2 cụm thang khác nhau để phục vụ mục đích đi lại, di chuyển của cư dân trong tòa nhà. Đặc biệt dự án còn bố trí lối đi riêng phù hợp với người tàn tật.

Đặc biệt các khu văn phòng, khu dịch vụ và khu căn hộ trong dự án MBLand Central Point Mỹ Đình được thiết kế riêng biệt giúp mang lại cảm giác thỏa mái, tiện nghi cho mọi khách hàng khi đến sinh sống, giải trí, làm việc. Dự án cung cấp 400 căn hộ với diện tích dao động từ 73 đến 115 m2. Trong đó mỗi căn hộ sẽ có 1; 2 hoặc 3 phòng ngủ tùy mục đích, điều kiện và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Không gian phòng ngủ vô cùng đẹp mắt và thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên đầy đủ. Hơn nữa nội thất trong căn hộ được bố trí hợp lý, hiện đại và tối ưu hóa công năng sử dụng.
Vị trí dự án:

Vị trí dự án MBLand Mỹ Đình

Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ
Hotline: 0986 97 7679


 

 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com