Khu đô thị mới noongtha - Lào

Đăng lúc: Thứ năm - 18/04/2013 08:59 - Người đăng bài viết: manhpx
Khu đô thị Noongtha tại Noongtha – Chanthabulty – Vientian – Lào, Là một trong các dự án đầu tư nước ngoài của Hà Đô, Khu đô thị sinh thái Noỏng Tha có được vị trí đắc địa ngay tại quận trung tâm của Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.
Khu đô thị noongtha lào
khu đô thị mới hiện đại và đồng bộ nhất đầu tiên tại Lào, dự án nằm tại quận trung tâm nhất của thủ đô Viêng Chăn với nhiều lợi thế, nằm trong quận trung tâm của Thủ đô Viêng Chăn, cách Patuxai – (Khải hoàn môn) của Lào 3Km, với hồ nước tự nhiên nằm ở trung tâm, dự án có các khu chức năng đồng bộ kèm nhiều tiện ích công cộng, mang lại không gian sống lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên.
góc nhình khu do thi noongtha-Lào
Với những sản phẩm nhà ở đa dạng, từ biệt thự, nhà vườn cho tới nhà phố, dự án sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và nguyện vọng từ lâu của người dân thủ đô, kiều bào Việt Nam, người nước ngoài cũng như các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế.
khu đô thị noongtha - Lào
 
Dự án khu đô thị mới Noỏng Tha do Tập đoàn Hà Đô đầu tư với diện tích giai đoạn 1 là 74,85 ha, giai đoạn 2 hơn 40 ha bao gồm hồ nước, công viên, nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, với tổng mức đầu tư trên 250 triệu USD trong đó giai đoạn 1 là 80 triệu USD và được thiết kế bởi công ty Surbana – Singapo.

Khu đô thị mới Noỏng Tha là dự án đô thị sinh thái hiện đại thân thiện môi trường sẽ đem lại hiệu quả cao về các mặt kinh tế, xã hội, đồng thời sẽ góp phần đáng kể thúc đẩy sự hình thành thị trường bất động sản và sự phát triển thị trường chứng khoán tại Viêng Chăn. Mặt khác, dự án này sẽ góp phần hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của Viêng Chăn nói riêng và nước Lào nói chung. Bên cạnh đó, dự án cũng tạo hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách với các khoản nộp thuế hàng ngàn triệu USD.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
FLC Grand Hotel

Mục tiêu phát triển của Sàn BĐS Hà Đô

Mục tiêu của sàn BĐS Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm dự án Hà Đô nào nhất?

Dự ánh Hà Đô ParkView - Cầu Giấy, HN

Dự án An Khánh – An Thượng - HN

Dự án Bảo Đại – Nha Trang

Dự án Nguyễn Văn Công - TPHCM

Dự án 751 B - TPHCM

Dự án 181 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân, HN

Dự án Quận 12 – TPHCM

Thủy điện ZaHung

Các dự án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 420
  • Tháng hiện tại: 10199
  • Tổng lượt truy cập: 1103553

Website sàn giao dịc bất động sản Atlantic VN: http://sanatlantic.com nơi giao dịch bất đống sản tại Hà Nội | MBland Holdings giới thiệu các dự án của MB tại http://chungcumbland.com | Dự án view công viên Mễ trì, cạnh san tập golf mỹ đình pearl -http://chungcumydinhpearls.vn cạnh công viên Mễ Trì | Sàn bất động sản Danko trực thộc tập đoàn Danko:http://sandanko.com bán dự án FLC Star Tower tại Hà Đông http://chungcuflchadong.com | Dự án Sun Square tọa lạc tại 21 Lê đức thọ http://sunsquare.vn

Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô

Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com