Khu đô thị mới noongtha - Lào

Khu đô thị Noongtha tại Noongtha – Chanthabulty – Vientian – Lào, Là một trong các dự án đầu tư nước ngoài của Hà Đô, Khu đô thị sinh thái Noỏng Tha có được vị trí đắc địa ngay tại quận trung tâm của Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.
Khu đô thị noongtha lào
khu đô thị mới hiện đại và đồng bộ nhất đầu tiên tại Lào, dự án nằm tại quận trung tâm nhất của thủ đô Viêng Chăn với nhiều lợi thế, nằm trong quận trung tâm của Thủ đô Viêng Chăn, cách Patuxai – (Khải hoàn môn) của Lào 3Km, với hồ nước tự nhiên nằm ở trung tâm, dự án có các khu chức năng đồng bộ kèm nhiều tiện ích công cộng, mang lại không gian sống lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên.
góc nhình khu do thi noongtha-Lào
Với những sản phẩm nhà ở đa dạng, từ biệt thự, nhà vườn cho tới nhà phố, dự án sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và nguyện vọng từ lâu của người dân thủ đô, kiều bào Việt Nam, người nước ngoài cũng như các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế.
khu đô thị noongtha - Lào
 
Dự án khu đô thị mới Noỏng Tha do Tập đoàn Hà Đô đầu tư với diện tích giai đoạn 1 là 74,85 ha, giai đoạn 2 hơn 40 ha bao gồm hồ nước, công viên, nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, với tổng mức đầu tư trên 250 triệu USD trong đó giai đoạn 1 là 80 triệu USD và được thiết kế bởi công ty Surbana – Singapo.

Khu đô thị mới Noỏng Tha là dự án đô thị sinh thái hiện đại thân thiện môi trường sẽ đem lại hiệu quả cao về các mặt kinh tế, xã hội, đồng thời sẽ góp phần đáng kể thúc đẩy sự hình thành thị trường bất động sản và sự phát triển thị trường chứng khoán tại Viêng Chăn. Mặt khác, dự án này sẽ góp phần hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của Viêng Chăn nói riêng và nước Lào nói chung. Bên cạnh đó, dự án cũng tạo hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách với các khoản nộp thuế hàng ngàn triệu USD.

 
Sàn giao dịch bất động sản Hà Đô
Quản trị site( Mr manh) ĐT: 0986 97 7679 - Email: xuanmanh273@gmail.com