Chung cư Hà Đô Park View – Kiến trúc hiện đại

“Hà Đô Park View là dự án chung cư cao cấp và tọa lạc trên khu đô thị mới Dịch Vọng Cầu giấy, trung tâm thuận lợi cho dân cư lựa chọn căn hộ có giá trị bất động sản. Những căn hộ trong chung cư này đều có chung đặc điểm là được thiết kế khoa học, thông minh, tiết kiệm không gian và có giá trị thẩm mĩ cao phù hợp cho mọi gia đình”
phối cảnh quanh hà đô park view
Hà Đô Park View là tòa nhà cao 32 tầng và 2 tầng hầm. 2 tầng hầm là dành cho bãi đậu xe, tầng 1 là trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng, tầng 2 được thiết kế sử dụng làm trung tâm thể dục thể thao, vườn trẻ, bể bơi. Từ tầng 3 đến tầng 33 là các căn hộ cao cấp. Mỗi tầng có 11 căn hộ với diện tích từ 92m2-178m2, có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Với thiết kế như trên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho nhu cầu sống, làm việc, kinh doanh hay mua sắm của riêng mình.
Mặt bằng căn hộ dự án Hà Đô Park View
Chung cư Hà Đô Park View có diện tích là 178,28m2 được thiết kế 4 phòng ngủ để bạn và gia đình có không gian riêng để có thể thoải mái nghỉ ngơi, 3 phòng tắm, căn phòng có 2 ban công thì trong đó một ban công nằm phía đông Bắc và một ban công hướng Đông Nam (hướng về trung tâm của thành phố). Với vị trí của căn hộ là phía Đông Bắc của tòa nhà Hà Đô Park View đem lại thuận lợi cho khách hàng đó là đón ánh nắng bình minh vào mỗi sáng sớm tạo không khí thoáng đãng cũng như tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình đồng thời tránh ánh nắng gay gắt vào mỗi buổi chiều.
Với ý tưởng chủ đạo là tạo lập một không gian sống luôn hòa quyện cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng, các phòng được thiết kế với ánh sáng tối ưu, có cửa sổ và ban công được thiết kế phù hợp giúp các căn hộ luôn có không khí thông thoáng, không gian khoáng đạt và ánh sáng chan hòa cho khách hàng có cảm giác thư thái nhất. Tòa nhà được thiết kế vật liệu bên ngoài có tính năng cách nhiệt phù hợp với từng khí hậu, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông đem lại cho khách hàng sự thoải mái và thỏa mãn với sự lựa chọn của mình khi quyết định sở hữu một căn hộ ưu Việt tại đây… Bên cạnh đó, chung cư Hà Đô Park gần với công viên Cầu Giấy càng trở nên thông thoáng hơn, khách hàng có thể đi dạo ra công viên để hít thở không khí trong lành.
Chung cư Hà Đô Park View dưới cái nhìn tinh tế của nhà thiết kế sẽ là sự lựa chọn tốt cho các gia đình Việt.