Chung cư Hado Park View

“Chung cư Hado Park View có vị trí đắc địa nằm bên công viên Cầu Giấy trong khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, sát đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, nằm tại trung tâm thuận lợi cho dân cư, người dân lựa chọn căn hộ có giá trị bất động sản, là ước muốn của nhiều gia đình”.
chung cư hado park view
Vị trí có vai trò đặc biệt cho phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong vùng.
Chung cư Hà Đô Park View nằm sát đường Nguyễn Văn Huyên rộng 50 mét nối với giao lộ chạy từ đường Phạm Hùng tới Hoàng Quốc Việt với các dự án nổi bật như Green Park, Palais De Louis, Công viên Nghĩa Đô, đặc biệt là Keang Nam… Tương lai sẽ là trục đường chính trong tổng thể quy hoạch quận Cầu Giấy. Chung Cư này nằm tại vị trí đặc biệt, được bao quanh bởi ba mặt phía Tây (đường rộng 13m), Bắc (đường rộng 30m), Nam bởi các con đường lớn. Với vị thế thuận lợi như thế, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển bởi nhiều con đường khác nhau.
Hà Đô View nằm trong quần thể khu đô thị mới Dịch Vọng được quy hoạch khoa học, đồng bộ và chỉn chu về mọi mặt.
Vì chung cư nằm trên khu đô thị mới Dịch Vọng nên có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, nơi đây tập trung nhiều tập đoàn kinh tế lớn, đặc biệt là các cơ sở dịch vị như: Trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại cao cấp là điều kiện cho dân cư ở đây có cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.
Hạ tầng và tiện ích chung cư Hà Đô Park View.
Chung cư Hà Đô nằm trên khu vực có cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hà Đô View cách bến xe Mỹ Đình 2km, tại đây khách hàng chỉ mất vài phút là có thể di chuyển đến trung tâm Hội nghị Quốc gia và Keangnam hay BigC sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm cho mọi nhà. Khu vực Cầu giấy là khu có dân trí cao, chung cư Hà Đô Park View gần trường học nổi tiếng như: trường THPT và trường Hà Nội Amsterdam, trường đại học Quốc Gia, Trường Sư Phạm,… đảm bảo cho việc đi lại và chất lượng học tập cho con em của khách hàng. Ngoài ra, Chung cư Hà Đô,  sẽ là nơi ở lí tưởng của bạn bởi chung cư này gần Công viên Cầu Giấy để có thể đảm bảo cho bạn và gia đình có không gian vui chơi thoải mái và thư giãn vì nơi đây được coi là lá phổi xanh của toàn khu vực. Đặc biệt là Chung cư Hà Đô Park View sẽ không làm bạn phải lo lắng về vẫn đề y tế, bởi chung cư chỉ cách các bệnh viện không xa: Bệnh viện cao cấp Việt-Mỹ 1km, viện 198 1km, bệnh viện Nhi 3km, bệnh viện Phụ sản 2,5km…
liên kết vùng dự án hà đô park view
Liên kết vùng chung cư Hà Đô
Chung cư Hà Đô Park view sẽ là nơi ước muốn, chốn mong về của bạn và gia đình.